mặt nạ Vari Hope

Nhắc đến loại mỹ phẩm làm đẹp này, không thể bỏ qua mặt nạ Vari Hope với nhiều công dụng tuyệt vời cho da. Sử dụng mặt nạ dưỡng da là cách làm đẹp đơn giản, nhanh chóng được yêu thích và sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nhiều người dùng lo lắng liệu sản phẩm có thật sự hiệu quả như lời đồn. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm câu trả lời nhé!

Vì sao sử dụng mask dưỡng da?

Chào mọi người, mình muốn chia sẻ về mặt nạ này với mọi người. Mình gần như là fan cuồng mặt nạ luôn. Vì với mình đơn giản là dưỡng với mặt nạ nhanh, gọn, lẹ mà dễ chịu hơn so với mỹ phẩm. Ngoại trừ mặt nạ Neutrogena thì thích nhất thì đây là mặt nạ là mình ưng thứ 2.

Ngoại trừ Neutrogena thì hầu như các mặt nạ khác đều mang cho mình cảm giác mùi khá kinh dị, gần như là nồng mùi hương liệu. Có mấy lần mình cố gắng dùng nhưng sau đó da bị kích ứng ấy, nên hơi sợ.

Rồi em mình cho mình mặt nạ này dùng thử. Khoan nói sơ về công dụng hiệu quả, mình dùng đúng 1 lần duy nhất, sau đó phải quay lại mua 1 hộp mask này ngay với giá 600.000 VNĐ/ 10 miếng.

Mặt nạ Vari Hope

3 lý do nên sử dụng mặt nạ Vari Hope Skin Tone Brightening

  • Thứ nhất là nó không có mùi. Mình cực thích và bình chọn cho những loại mặt nạ nào không có mùi hương. Vì sau lần bị kích ứng là mình sợ lắm rồi.
  • Thứ 2, mình không biết diễn tả sao nhưng mặt nạ siêu bám vào da. Bám sát hẳn mặt luôn. Mấy mặt nạ khác lâu lâu mình còn phải dùng tay xê dịch tí mà mặt nạ này bó sát mặt luôn.
  • Thứ 3, tinh chất trong mặt nạ cực lỏng, như nước lã. Mình nghĩ với một số bạn thì không thích nhưng mình thì mình cảm thấy an tâm ấy. Chả hiểu sao nữa, cảm giác nó không có quá nhiều dưỡng chất nên da mình nó hấp thụ ổn.
XEM THÊM:  Nên hay không...việc sử dụng sữa rửa mặt vào buổi sáng?

Da mình sau khi đắp xong thấy da cũng mềm hẳn. Mình dùng mask này xong lại thấy da êm ái, mềm mại với không bị châm chích khó chịu gì hết cả.

Nói chung mình cực kỳ recommend cho bạn nào đang tìm mask làm dịu da như mình. Mình từng dùng Vitamin C của nhãn này, khá ổn, nhưng có vẻ mình thích mặt nạ của nhãn này hơn.

Mặt nạ Vari Hope là một sự lựa chọn chăm sóc da tuyệt vời, đặc biệt là đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian với những quy trình dưỡng da kỹ lưỡng. Mask dưỡng da an toàn, cung cấp các dưỡng chất giúp cho da khỏe mạnh và rạng rỡ hơn. Hãy chọn Vari Hope Skin Tone Brightening Mask, trải nghiệm và đừng quên chia sẻ với mọi người. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Jang Hana

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here