Review máy rửa mặt Halio

1305

Thật sự trước giờ mình chưa bao giờ nghĩ đến chuyện mua một chiếc máy rửa mặt, mặc dù xung quanh là bao nhiêu quảng cáo rầm rộ. Vì vẫn cứ nghĩ là rửa mặt bằng tay thì đã okela lắm rồi. Nhưng chợt hôm nọ, 1 cái comment vô tình đập vô mắt là dùng máy rửa mặt siêu thích, đánh bay hết mụn đầu đen, mụn cám các kiểu,.. vì đánh trúng tim đen nên nghe khoái, rồi mới bắt đầu ngồi nghiên cứu về máy rửa mặt.

Trong các dòng máy rửa mặt thì Foreo là nổi tiếng quá rồi, nhưng thật sự giá e ấy khá chát (2 triệu trở lên cho dòng máy sạc). Nó vượt quá ngân sách mình có thể chi cho chiếc máy rửa mặt lúc này nên thôi nghiên cứu về các em khác, với giá bình dân hơn. Và rồi chọn qua chọn lại thấy có em Halio này là phù hợp nhất, mức giá vừa phải mà thấy cũng được khen ngợi rất nhiều. Thế nên quyết định hốt e này về xài thử. Và bây giờ, sau hơn 2 tuần sử dụng thì viết một cái review nhanh cho em này nhen. Da mình từ trước giờ không xài máy rửa mặt bao giờ, nên phải nói là đánh giá này khá là khách quan.

Về hình dáng:

Như mọi người có thể thấy trong hình, máy có đầu nghiêng về một bên, nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Có 5 màu: đen, hồng đậm, hồng nhạt, xanh và vàng. Mặt trước gai nhỏ và mặt sau gai lớn hơn để sử dụng cho những vùng cần tác động mạnh hoặc dùng để massage, nhưng mình thì chỉ xài mặt nhỏ thôi là thấy đủ rồi.

XEM THÊM:  Review mặt nạ CNP Laboratory 2-Steps Mask có tốt không?

Hoạt động như thế nào?

Máy sử dụng sóng sonic, với có 14 mức độ rung khác nhau. Từ khi bật lên là máy sẽ ở mức thứ 7, có 2 nút tăng giảm tùy thích. Mình thì hay giảm xuống còn mức 3-4 thôi vì sợ mạnh quá không tốt cho da. Phía dưới chân máy có đèn, để báo hiệu khi bạn bật/tắt hoặc báo hiệu khi sạc. Từ khi mình mua về thì được 2 tuần rồi và vẫn chưa sạc nên không biết bao lâu, nhưng nghe nói là sử dụng tới 4 tháng lận.

Máy xài có tốt không?

Trong lần đầu sử dụng thì cảm giác của mình là máy chạy rất êm, nhưng cảm giác bị tê tay, chắc do không quen, mấy lần sau sử dụng thì không còn bị nữa.

Sau lần đầu rửa thì mình thấy da có sạch hơn, mềm mịn hơn nhưng không quá nhiều, mỗi thứ đều một chút. Nhưng điểm thích là mấy cái mụn cám đang phất phơ ngứa mắt thì đều bay gần hết. Mình kiên trì sử dụng hằng ngày và sau hai tuần thì thấy da vùng mũi, cằm đỡ sần hơn, mụn cám giảm đáng kể, mụn đầu đen thì thấy ít hơn một chút. Mình nghĩ nếu sử dụng lâu dài thì sẽ tiến triển hơn nữa. Nói chung, bạn cũng đừng quá trông cậy máy sẽ đánh bay tất cả những cái mụn cám và mụn đầu đen trên mặt nhé. Cần một quá trình và chăm sóc da như thế nào nữa.

XEM THÊM:  TOP KEM TRỊ THÂM MẮT CHO CHỊ EM

Sau tuần đầu tiên thì mình sử dụng cách ngày, chứ không sử dụng thường xuyên nữa, mặc dù cũng thèm lắm nhưng ráng kiềm chế. Vì máy không chỉ giúp làm sạch bụi bẩn mà còn giúp tẩy tế bào chết vật lí nữa. Nên mình nghĩ không nên xài thường xuyên vì sợ làm da yếu đi, đối với da mình thôi nha, còn tùy với mỗi người nữa, có bạn sử dụng hằng ngày cũng không vấn đề gì

Giá bao nhiêu?

Mình mua em này với giá 590K sau khi giảm giá, còn bình thường cũng thấy khoảng 630K đổ lại thôi à (mặc dù thấy ghi giá gốc là 810K). Máy bảo hành 2 năm, 1 đổi 1 trong năm đầu nhé.

Đầu tư cho bản thân 1 chiếc máy rửa mặt cho bản thân không bao giờ là sai. Bạn còn chần chừ gì nữa.

Nguồn: Thư Hồ