Làm sạch bằng máy rửa mặt không còn xa lạ với chị em chúng ta nữa. Dưới đây là 1 bài review ngắn của bạn La vender về 1 loại máy rửa mặt mà bạn ấy đang xài và vô cùng tâm đắc.

[Review] – tương đối dài so với 1 status nên cân nhắc đọc :)) và xin thông báo, đây không phải là một bài PR bán hàng mà là muốn chia sẻ tới mọi người một sản phẩm siêu siêu tốt luôn.

Chả là, quà thì được nhận từ hôm qua nhưng sợ bị ghét vì khoe quá nhiều, nên là hôm nay, mình lại mới đăng tiếp món nữa. Mà món này, hmmm, thực sự phải viết dài dài vì thực sự nó đáng viết dã man.

Món quà được nói tới chính là…

Món quà mà mình đang đề cập ở đây có tên là máy rửa mặt Lumispa của Nuskin. Mình có search thông tin trên Google thì đây là hàng Mỹ nhập khẩu. Hộp bên ngoài nhìn khá là xịn sò và có tem mác bảo hành hơi bị hẳn hoi luôn. 

Có thói quen là hơi bị thích test đồ mới, đặc biệt là đồ công nghệ nên phải bóc ngay để xem cho nóng.

Bên trong có gì?!

Trong hộp đựng bao gồm: 1 máy rửa mặt, 1 sạc nhanh, và đầu máy rửa mặt. Máy khi cầm khá nặng, chắc tay. Xem sách hướng dẫn sử dụng giới thiệu là có 4 chế độ làm sạch các vùng trên da mặt: trán, hai bên má, cằm và dùng để mát xa sau khi bôi sữa rửa mặt đi kèm với sản phẩm. Và sau khi sử dụng xong thì tiếp tục các bước skincare sau đó.

XEM THÊM:  Review son Burberry Kisses lip Lacquer yêu thích hiện nay

Okay, mình đã hiểu là tại sao mặt mình bị mụn mãi không hết :)) Vì rửa xong thấy trên đầu rửa mặt đầy cặn đen, cho dù là mình đã rửa mặt bằng nước ấm trước đó vài phút rồi nhé. Sau khi rửa xong, mình dùng thêm viên căng bóng, tự sờ mặt và da mịn hơn hẳn. Huhu, hơi bị thích luôn ý.

Món quà này đối với mình rất hợp lí vì hiện tại, mình đang đặt target là phải đi cải thiện lại làn da vì nhiều mụn và sẹo quá. Xin cảm ơn thím Thuan La đã tài trợ con món quà đầy ý nghĩa này nha.

Nếu mọi người, ai cần tư vấn cụ thể hay mua sản phẩm thì inbox mình, mình chỉ chỗ mua cho, rẻ hơn giá niêm yết trên mạng đấy. ❤️❤️❤️

Lại thêm một bài review về máy rửa mặt. Dường như máy rửa mặt luôn được chị em ưu ái trong việc làm sạch da mặt. Còn bạn nào đang ngần ngại về máy rửa mặt thì cứ tham khảo bài viết của bạn La vender này nhé.

Nguồn: La vender

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here