Làm đẹp không khó, vấn đề là các bạn phải siêng. Trong quy trình làm đẹp thì quy trình làm sạch da là vô cùng quan trọng, nhưng vô tình các bạn lại xem nhẹ nó. Haiz. Hãy mau sắm cho mình 1 chiếc máy rửa mặt thông qua bài review này nhé.

Điều gì mang bạn Trâm đến với máy rửa mặt?

Chị em bạn dì có ai dùng máy rửa mặt để rửa mặt không ạ?

Nói thật là em trước giờ nghĩ máy rửa mặt thì làm sao rửa mặt sạch bằng mình tự rửa mặt bằng tay được.

Cho đến đợt mùa hè đi du lịch cùng đứa bạn, nó dí cho cái máy rửa mặt Pebble Lisa gen 5 và chỉ cho rửa, thì mới sáng mắt ra. Giờ thì bị chim ưng rồi!

Máy dáng hình quả trứng cầm rất vừa tay, gọn, dễ mang đi du lịch hay đi xa, lại cầm pin lâu nữa, mình dùng từ bữa tháng 7 đến giờ gần 2 tháng vẫn chưa phải sạc, thấy hãng giới thiệu thì sạc 1 lần dùng tận 6 tháng cơ, để chờ thử xem, hihi!

Đầu tư máy rửa mặt không bao giờ là “lỗ”

Máy có đầu lông silicon mềm không làm tổn hại da như mình từng nghĩ, đầu lông silicon vẫn mềm mại không hề bị cứng sau thời gian dài sử dụng! Dùng máy rửa mặt xong cảm nhận được da sạch hơn hẳn so với rửa bằng tay ý! Các vấn đề về da được cải thiện rõ rệt, cái này ai gặp mình sau 1 thời gian chắc chắn sẽ thấy nè!

XEM THÊM:  Review kem chống nắng Elta MD cao cấp có thật sự tốt không?

Ngoài ra dùng máy rửa mặt Pebble Lisa gen 5 này massage mặt cực kỳ thích, gai silicon mềm mại, rung rung cảm giác da mặt cực kỳ thoải mái luôn í, mình cũng dùng massage sau khi đắp mask gel, giúp cho tinh chất thẩm thấu vào da nữa!

Vệ sinh em này cực kỳ đơn giản, sau mỗi lần rửa mặt xong thì chỉ cần rửa sạch máy bằng nước, không hề sợ máy bị thấm nước đâu nha!

Có thể mua máy ở đâu?

Note luôn cho cả nhà mình mua em Pebble Lisa gen 5 chính hãng này ở web của Saint L’Beau:  www.saintlbeau.com

Giá là 630k, mình thấy giá này vô cùng hợp lý, đáng đồng tiền bát gạo, cũng rẻ hơn nhiều so với nhiều loại máy rửa mặt khác, mà dùng thì rất thích!

Ngoài máy rửa mặt của Foreo thì còn rất rất nhiều loại máy rửa mặt khác nữa cũng có tác dụng làm sạch ngang ngửa Foreo mà giá mềm hơn rất nhiều. Quá bài review của bạn Trâm chị em chúng ta – những ai có dự định mua máy rửa mặt –  có thể tham khảo lựa chọn máy rửa mặt Pebble Lisa cho vừa túi tiền nè.

Nguồn: Bich Tram

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here