Review máy triệt lông Smoothskin Bare + nhỏ gọn công nghệ hiện đại

Lông dày, cứng và rậm là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ, làm mất tự tin khi xuất hiện. Với công nghệ hiện đại máy triệt lông Smoothskin Bare +, vấn đề của các chị em sẽ được giải quyết. Liệu pháp triệt lông an toàn, hiệu quả với thiết kế nhỏ gọn, vì vậy sản phẩm nhanh chóng được chú ý, thu hút và ngày càng được yêu thích trên thị trường. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm triệt lông này, hãy cùng khám phá nhé!

Hiệu quả máy triệt lông công nghệ hiện đại

Mình mua máy này chủ yếu để triệt vùng nách và bikini, nói không phải quá chứ rất hiệu quả luôn. Sau 2 tháng thì giờ 2 nách mình đã không còn cọng lông nào hết, da ở vùng nách thi mịn mượt hơn, không còn hiện tượng sưng lên do lông mọc ngược nhổ bằng nhíp, thấy hãng quảng cáo có thể cải thiện giúp trắng lên thì mình chưa thấy hiệu quả lắm.

Lông nách mình thuộc dạng như lông chân đàn ông ấy, dày cứng đen, 1 công lông có thể tẻ làm 2 là các bạn biết rồi đó, mà 1 lỗ lông lại có thể mọc lên 2 cọng, lông vùng bikini cũng y vậy.

Còn vùng bikini thi hiệu quả kém hơn 40% chắc tại lông vùng đó sao á mình chả biết, hiện giờ thì vẫn còn mọc nhưng thưa hơn hẳn, mình nghĩ vùng đó chắc 2 lần/ tuần sẽ nhanh hơn.

Vùng ria mép thì minh có khoảng 3 tuần mà không cạo sẽ thấy rõ nhìn thấy kỳ lắm, nhưng chắc do lông mềm và mỏng nên triệt có 3 lần hết sạch, không mọc nữa.

Nói chung cái máy này làm thay đổi cuộc đời mình đấy, không còn cảnh nhổ xong chảy máu với đau thấu trời xanh, lông vùng bikini cạo xong thì nó rát rồi ngày sau nó ngứa điên người, mà còn cứng đâm thẳng vào nhói lắm.

Lông nách với bikini mình thuộc dạng sáng cạo nhổ, tối đã mọc nhú lên rồi nên rất ghét. Nếu có skinsmooth bare + thì sẽ giải quyết hết những vấn đề này, chị mình cũng ké mình  và cũng rất thích máy triệt lông này.

Máy triệt lông Smoothskin Bare +

Những lưu ý khi sử dụng máy triệt lông Smoothskin Bare +

Máy mình mua là máy bare plus+, mạnh hơn với 1 tuần/1 lần vào buổi tối sau khi tắm rửa sạch sẽ. Tẩy tế bào chết body, cho tia đi sâu vô nang lông với triệt xong không đụng nước khoảng 2-3 tiếng với tối hôm sau thì tắm sữa tắm vẫn bình thường.

Mình bổ sung thêm giá em này khoảng hơn 6 triệu là giá sale nhé, mình mua trên shopee có bảo hành.

Một giải pháp triệt lông hiệu quả đúng không các bạn, nhất là trong mùa dịch bệnh không thể đến các spa. Máy triệt lông Smoothskin Bare + sẽ làm bạn hài lòng, giúp bạn lấy lại sự tự tin khi diện những trang phục yêu thích. Hãy sở hữu ngay chiếc máy làm đẹp và đừng ngại chia sẻ thành quả mình bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Tran Hoa

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *