Review men vi sinh Life Space chống viêm âm đạo cho phụ nữ

9782
Men vi sinh Life Space

Viêm nhiễm phụ khoa là vấn đề lo lắng đối với các chị em phụ nữ, để làm giảm nguy cơ viêm nhiễm hãy sử dụng men vi sinh Life Space. Đây là sản phẩm thật sự cần thiết đối với phái đẹp, hỗ trợ trị bệnh và giúp phái đẹp tự tin hơn. Nhiều câu hỏi cho thấy, liệu rằng loại men này có thật sự hiệu quả và có gây tác dụng phụ hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Vấn đề vùng kín và có nên sử dụng men lợi khuẩn hay không?

Phụ nữ rất nên uống men lợi khuẩn này nhé. Ngoài cái vụ men lợi khuẩn tốt cho đường ruột, dạ dày, ai cũng biết thì chắc ít người để ý tới vấn đề vùng kín. 

Mình từ hồi uống men lợi khuẩn trộm vía đó cực kì sạch sẽ thơm tho, không biết tới viêm nhiễm nấm ngứa là gì. Trước đó mình bị viêm nấm Candida, cứ tái lại hoài mặc dù đặt thuốc, rửa muối nabifar và kiêng cữ dữ lắm nhưng vẫn bị lại, khổ vô cùng luôn. Về nhà mẹ còn lấy lá trầu không trà xanh cho xông hơi mà cũng chỉ hết được 1 thời gian, sau bị lại. Nhiều lúc rất xấu hổ vì tự dưng ngứa ngáy kinh khủng, cảm thấy tự ti vô cùng.

XEM THÊM:  Nhuộm tóc màu hạt dẻ có đẹp không? Nên chọn loại nào?

Sau đi khám bác sĩ mới kê thuốc đặt thuốc phòng rồi dặn dò uống thêm sữa chua uống thêm men lợi khuẩn. Em mới tìm hiểu thì biết có Optibac, blackmores, Life-space là có men cho vùng kín.

Chi tiết về men vi sinh Life Space đối với vùng kín

Mình thấy chị em uống Optibac nhiều nên có đọc rất nhiều review thì thấy bảo không có tác dụng mấy. Quyết định chọn mua Life-space, sau khi xem kỹ mới thấy mình chọn đúng đắn. Life-space chỉ chuyên về sản xuất men thôi. 

Men vi sinh Life Space

Cho tất cả mọi người già trẻ lớn bé và cho cả bà bầu. Cho mỗi người lại có chủng men khác nhau, công thức rõ ràng chi tiết cơ, không như các hãng kia.

Mình uống trong lúc đang bị viêm nấm, vừa uống men lợi khuẩn này vừa đặt thuốc. Sau 6 ngày cảm thấy sạch sẽ rất nhiều, khí hư trong lại. Mình cũng duy trì uống thêm nhiều nước nữa. Từ lúc uống tới giờ trộm vía không bị ngứa hay hôi hay viên nhiễm trở lại, cảm thấy thật sự hiệu quả.

Loại mình uống là Lifespace for women, chứa 11 tỷ lợi khuẩn sống trên mỗi viên có tác trợ hệ thống tiết niệu, duy trì độ PH tránh và trị viêm, giúp giảm bớt sự kết dính của vi khuẩn vào đường tiết niệu.

Nếu chị em nào bị nấm chỉ cần đặt thuốc, nếu vùng đó có viêm và uống men đều đặn là tự khỏi. Mà khỏi lâu dài chứ không phải như uống kháng sinh, đặt thuốc, cứ hết thuốc lại bị lại bình thường. Hơn nữa còn làm chết luôn cả lợi khuẩn trong đó dẫn đến bị tái lại là không thể tránh khỏi.

XEM THÊM:  Review serum Vitamin C Balance và những điều bạn cần biết

Những điều cần lưu ý khi sử dụng men lợi khuẩn Life Space

Bị nặng thì cần đi bác sĩ điều trị kết hợp uống đều đặn men lợi khuẩn.

Để phòng tránh bệnh đó cũng nên uống, vì phụ nữ nói thật không ai tránh được vấn đề này, mà 1 khi đã bị thật sự rất mệt mỏi.

Mọi người thường rỉ tai nhau ăn sữa chua vừa được ăn vừa được tốt cho vùng kín. Nhưng mình nghĩ không đúng lắm vì nó tốt cho đường ruột nhiều hơn.

Một sản phẩm tốt cho chị em phụ nữ, đặc biệt là vấn đề về viêm nhiễm vùng kín sẽ không còn làm bạn lo lắng. Men vi sinh Life Space thật sự đem lại hiệu quả tốt, giúp hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa và ngăn ngừa bệnh. Sản phẩm cần thiết cho phái đẹp, đừng ngần ngại khi lựa chọn Life Space để chăm sóc cơ thể mình nhé.

Nguồn: Quỳnh Nghi