REVIEW MỘT SỐ BẢNG MẮT NỘI ĐỊA TRUNG

2150

Chắc chắn rằng cụm từ “sản phẩm nội địa Trung Quốc” đang dần gây được sức hút dạo gần đây. Trên khắp Facebook, Youtube, đã có rất nhiều beauty blogger đã làm những video review về mỹ phẩm nội địa Trung với giá rẻ đến bất ngờ. Các sản phẩm có bao bì cực kỳ bắt mắt, tinh tế. Đặc biệt hơn là chất lượng thì không hề thua kém so với các sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc hay Nhật Bản. Bài viết sau đây sẽ review một số bảng mắt nội địa Trung đang “hot hit” gần đây nhé.

HOLDLIVE DO I SMELL COLOR SCHOOL

Về bao bì: Bảng mắt nội địa Trung này được làm bằng nhựa, thiết kế khá xinh xắn, gồm 8 ô màu mắt và 2 ô màu má, trọng lượng 15,5g/ bảng. Có 2 tone màu.

Phấn mắt Hold Live Review FULL bảng màu mới nhất


Về chất phấn: Phấn mắt lên cực pigment. Các màu nhũ bám rất tốt và đều là những màu dễ dùng. Đối với phấn nhũ, khuyến khích các bạn nên tán bằng tay để phấn nhũ lên màu dễ hơn. Đối với các ô phấn lì, màu lên chuẩn, tuy nhiên cũng có hiện tượng bị fallout. Đây cũng là hiện tượng chung của các phấn mắt ở các hãng, màu càng nhạt thì càng dễ có hiện tượng bị fallout.
Giá tham khảo: 79.000 VNĐ/ bảng.

TUTU KAQI COLOR

Về bao bì: Bảng mắt có thiết kế vô cùng dễ thương, mỗi bảng có đến 16 màu. Trong đó bảng 801 có các màu nổi bật như xanh, vàng, còn bảng 802 thì lại nghiêng về các màu cam đào nude. Thiết kế gần giống với một số bảng mắt của Hàn QuốC.

BẢNG MÀU MẮT 16 Ô TUTU KAQI COLOR EYESHADOW PALETTE 32G Linh Perfume


Về chất phấn: Nhìn chung các màu của bảng mắt nội địa Trung này đều là những màu dễ dùng, phù hợp cho các bạn thích makeup theo kiểu Hàn Quốc. Các màu nhũ lên đậm, pigment, thời gian giữ màu cao. Các màu lì cũng vẫn bị fallout, đặc biệt với các màu nhạt.
Giá tham khảo: 75.000 VNĐ/ bảng.

XEM THÊM:  5 loại mỹ phẩm tẩy trang được sử dụng phổ biến hiện nay

FOCALLURE SUNRISE

Về thiết kế: Bảng mắt nội địa Trung này được thiết kế vô cùng bắt mắt, dễ dàng đốn tim các chị em yêu cái đẹp. Nhìn qua sẽ thấy khá giống với bảng Huda Beauty New Nude. Bảng mắt gồm 16 màu, 8 màu lì, 7 màu nhũ, còn có 1 màu dùng để lót. Đây đều là các tone trung tính cực dễ đánh. Ngoài ra các màu nhũ cũng khá lạ. Thiết kế sản phẩm còn có gương đi kèm.

Phấn Mắt Focallure 16 Pan Eyeshadow Sunrise FA-88 17g


Về chất phấn: Màu nhũ có loại nhũ hạt to và nhũ hạt nhỏ, đương nhiên các màu nhũ hạt to sẽ tạo được độ lấp lánh cho mắt hơn. Cả 2 loại nhũ đều pigment, dễ tán. Các màu lì đều dễ đánh, lên màu chuẩn, pigment. Tuy nhiên vẫn sẽ có hiện tượng fallout ở một vài màu, đây là hiện tượng không thể tránh khỏi.

Giá tham khảo: 150.000 VNĐ/ bảng.

Tuy mới nổi dạo gần đây nhưng những bảng mắt nội địa Trung đã chiếm được tình cảm của rất nhiều chị em phụ nữ. Hy vọng những review chi tiết trên sẽ giúp ích cho bạn nhé.