Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt nhưng toner some by mi đã chiếm một lượng fan khá lớn. Hãy cùng với Béo xem review về sản phẩm làm đẹp này nhé!

Có đợt trán em để mái hơi dày nên trên trán rất dễ nổi mụn ở trán nhưng em dùng các loại khác đều không hiệu quả hết hẳn nên phải đi tìm 1 toner nào hợp với da mình hơn nhưng thời điểm đó có toner AHA- BHA- PHA 30days của SOME BY MI.

Lúc đó thấy mọi người review thấy được nên em mua về thử 1 chai xài xem có hiệu quả như lời đồn không nhưng không ngờ em đã xài hết 1 chai rồi vẫn quyết định mua thêm 1 chai nữa để xài tiếp. Đến giờ da em cải thiện rõ rệt và lỗ chân lông cũng thu nhỏ lại luôn đó ạ.

Toner

Chai toner này là mình dùng đến chai thứ 3 rồi vì mình cảm thấy hợp với da của mình.

Mới đầu sử dụng thì thấy chưa có gì nhưng dùng từ từ sẽ thấy da mình cải thiện hơn lúc trước nhiều lắm thường người ta hay đi spa để lấy nhân mụn nhưng mình xài thì tận 1-2 tháng mình mới đi lấy nhân mụn mỗi lần đi lấy nặn chưa được 5’ là đã xong rồi.

Toner này có mùi nhẹ rất dễ chịu đối với mình lắm thoa lên mặt rất mát và làm sạch da mụn nhanh đến bây giờ trộm vía da mình cũng đã hết mụn rồi!!!

XEM THÊM:  Review son môi super natural được giới trẻ yêu thích hiện nay

Toner bôi vào khá dịu da và không bị nồng mùi cồn như những loại toner khác, có mùi thơm nhẹ dùng rất thích. Chỉ cần làm sạch da và chăm chỉ skincare là sẽ có hiệu quả tốt.

Mặt nạ

Và da mình là da khô mình đã sử dụng mặt nạ của SOME BY MI màu xanh dương này nó siêu cấp ẩm cho da mình luôn ý thích ơi là thích luôn. Lâu lâu mặt mình thức khuya ý thì có hay nổi mẩn đỏ kích ứng da thì mình sẽ đắp loại mặt nạ màu xanh lá Tea Tree thì có lá tràm sẽ làm cho da bạn dịu xuống tức thì giúp làn da khỏe mạnh sản phẩm được sử dụng cho mọi loại da nha các bạn…

Mình xin recommend với mọi người là những ai da bị mụn nên xài thử chai toner AHA- BHA- PHA này và sử dụng thử 3 loại mặt nạ của hãng xem hiệu quả có giống mình không nha.

Hiện nay, toner Some By Mi chưa có cửa hàng phân phối chính thức tại Việt Nam, nên các nàng có thể mua sản phẩm của hãng thông qua các cửa hàng xách tay uy tín cẩn thận hàng Fake nhé.

Nguồn: Anh Hoàng Dino

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here