– Hello anh chị em, Huyền đã trở lại với bài review & swatch son mới đây.

– Dạo gần đây dạo chơi trên facebook thì mình phát hiện ra một brand mới được xuất hiện tại thị trường Việt Nam gần đây: Beauty Beginning.

Đây là một brand nội địa Hàn nên ở Việt Nam rất ít người biết đến và review. Sẵn có vài sản phẩm của brand đó nên chúng ta bắt đầu xem review của Huyền luôn nha!

Má hồng Mellow Cheek

Chất phấn má mịn và nhẹ, màu lên chuẩn chỉ với 1 lần apply, tán bằng tay cũng rất dễ dàng.

Rate: 9/10

Son JJon JJon Tint màu Rosy Strawberry

Mùi hương: Son có mùi hương kẹo ngọt, đối với Huyền không quá gắt, dễ ngửi nhưng với một số nàng không thích son có hương liệu thì nên cân nhắc nhé.

Chất son: Chất son tint giống như dạng gel đặc rất rất là mịn mướt và dễ tán. Sau khi apply tạo lớp son tint bóng làm môi căng mọng tràn đầy sức sống như tuổi teen Hàn Quốc ấy, nàng nào môi khô thì càng đáng để thử.

Độ bám màu: Độ bám màu của em này cực tốt nha. Màu son giữ trên môi có thể đến 4-5 giờ. Sau khi ăn uống sẽ để lại lớp base màu rõ và khó phai nhưng trông rất tự nhiên ở trên môi.

XEM THÊM:  Toner Mamonde diếp cá có tác dụng như thế nào với những bạn da dầu mụn?

Rate: 9/10

Son Chiffon Lip Tint màu Dollish Pink và Rosy Mood:

Mùi hương: em này cũng có mùi kẹo ngọt dễ thương tương tự như son tint nhưng mình vẫn khuyên các bạn không thích hương liệu nên cân nhắc khi mua.

Chất son: son kem mịn mướt trên môi nhưng các bạn nên chú ý lượng son lấy ra vì nếu quá nhiều sẽ có tình trạng khó tán son và dính vào răng. Nay mình đã gặp phải vấn đề như thế và “nếm” kha khá son rồi. Sau khi apply, son vẫn ướt mịn nhưng dễ bị lem , đợi khoảng 2-3p sẽ set dần lại trên môi.

Độ bám màu: độ bám màu của em này cũng rất tốt. Dù là son kem mướt mịn như bơ nhưng sau vài phút là đã set lớp son lại nhưng không hề gây khô môi. Son giữ trên môi từ 5-6 tiếng và để lại lớp base tự nhiên.

Rate: 8,5/10

Cảm ơn mọi người đã xem review của Huyền. Love youuu ❤ 

Beauty Beginning là dòng mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, với mong muốn trở thành người bạn đồng hành của các cô gái trên con đường làm đẹp. Một hãng mỹ phẩm mới vô cùng hứa hẹn. Chúc mọi người thành công trong việc tìm kiếm mỹ phẩm cho bản thân nha.

Nguồn: Daring Huyền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here