Nhân dịp trời đang lạnh da em lại khô quá, lên đây muốn xin một số sp chăm sóc da khô (do trước peel da mà không dưỡng ẩm kĩ nên da em bị khô) . Và tiện thể review một số sản phẩm giá sinh viên, dễ tìm mua mà bản thân sử dụng thấy hiệu quả ạ.

? Kem Pure C+

(Sản phẩm của MediskinbyC)

Thành phần: chứa Vitamin C nguyên chất, không paraben, giúp mờ thâm tăng độ sáng da.

– Kem này chất màu trắng đục, khi thoa lên ban đầu có hơi bóng và rít một tí xíu , nhưng mau thấm. 

– Sử dụng được hơn 2 tuần em thấy đều màu da, rất ưng, mấy vết thâm nhẹ cũng mờ. Thâm em rất ít để ý, nhưng sau sử dụng thấy mờ hẳn đi luôn. Trong dòng giới thiệu sản phẩm em thấy bảo trắng da, do sử dụng mới 2 tuần và da em cũng khá trắng nên chưa thấy được.( 8/10)

?Serum b5 Ciracle

Thành phần: B5 phục hồi da , có dưỡng ẩm.

– Serum này nằm trong bộ sản phẩm em thích xài nhất, dạng serum không đặc, lỏng hơn gel. Trắng đục, không mùi. Thấy thoa lên da rất mướt, mau thấm, đặc biệt khi lấy mụn về em sử dụng này thấy tốt, thấy mau lành, thoa lên căng bóng bóng da nữa. Em cảm thấy rất lành tính.

XEM THÊM:  REVIEW 8 LOẠI DƯỠNG ẨM MÌNH ĐÃ TỪNG TRẢI NGHIỆM (PART 2)

– Điểm trừ duy nhất là em này xài hao quá mọi người ạ, 30ml nhưng em thấy xài hao. Với nắp thế nào ấy, lúc nào đậy lại em thấy tràn ra một ít  (9/10)

? Kem dưỡng AQUALABEL  5in1 đỏ

– Em này em xài hết một hộp lớn, xài khá hao, trong giới thiệu sản phẩm thì bảo 5in1 bao gồm : toner, mặt nạ ngủ, tinh chất dưỡng ẩm, sữa dưỡng da. 

– Chất gel đặc, thoa cực mau thấm, khi rửa mặt rất mướt, nhưng bảo 5in1 vậy thôi  nhưng phải xài thêm tất cả các bước kia nha, theo em thấy em ấy như mặt nạ ngủ vậy ấy, ngoài việc cảm thấy mướt da ra em không thấy gì cả. (6/10)

?Kem dưỡng nhau thai Meishoku 

– Em này chất kem trắng đục, thoa khá mau thấm, theo giới thiệu thì làm trắng da, nuôi từ bên trong, dưỡng ẩm nhẹ. Em xài tầm khoảng 1 hũ thấy da có lên tone (lên tone nhẹ tuỳ loại da ạ) có ẩm nhưng không đủ, phải xài thêm các loại khác. 

Ưu điểm : giá thành rẻ, lành tính, dễ tìm mua ạ. ( 7/10)

? Serum AHC

– Ưu điểm: với da mình hơi khô thì thoa lên cực mau thấm, kiểu đất hạn hán gặp mưa vậy ạ. Khi sử dụng chai đầu tiên em da dầu, sử dụng thấy khá ổn, không lên mụn.. Giờ do peel da da em khô nên thấy không xi nhê lắm. Cần sử dụng thêm các sản phẩm khác kèm. So với giá thành thì khá là ổn ạ. ( 7/10)

Phần review đã xong, do em mới tập tành sử dụng nên còn thiếu vài bước dưỡng, để da khô sau khi peel, không biết giờ nên sử dụng thêm gì ạ? Dĩ nhiên em có theo routine cố định từ tẩy trang, kem chống nắng,v.v,… Giờ mọi người có xài gì để cấp ẩm cấp nước hiệu quả chỉ giúp em với ạ. Trước đây da dầu giờ biến thành da khô rồi.

XEM THÊM:  Review kem chống nắng Dr.G nâng tông và làm sáng da tốt không?

Cám ơn bài review của bạn Vân Khánh Trần nhé. Có chị em nào biết sản phẩm nào phù hợp với bạn Vân Khánh Trần thì giới thiệu cho bạn ấy với nhé. Chúc các chị em làm đẹp thành công nha.

Nguồn: Vân Khánh Trần

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here