REVIEW MỸ PHẨM COCOON CÓ TỐT KHÔNG?

Bài viết hôm nay sẽ nói về 1 brand của Việt Nam là Cocoon là dòng mỹ phẩm thuần chay phù hợp cho mọi loại da và mọi lứa tuổi. Với bảng thành phần lành tính, sản phẩm chất lượng, thiết kế mộc mạc và giá thành hợp lý, Cocoon dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường mỹ phẩm mà đặc biệt hơn đây lại là thương hiệu đến từ Việt Nam. Dưới đây là một số review về mỹ phẩm Cocoon mà bạn có thể tham khảo nhé.

Xịt Dưỡng Tóc Tinh Dầu Bưởi Cocoon

Đây là một sản phẩm vô cùng tốt đến từ hãng mỹ phẩm Cocoon mà bạn rất nên mua nhé. Và cảm nhận của mình khi sử dụng là mùi thơm ơi là thơm, xịt tóc mà thơm cả phòng luôn. Sau khi sử dụng một thời gian, mình thấy có giảm rụng tóc hẳn, mướt tóc và nó mọc tóc thật nha. Tóc con của mình lên kha khá sau khi sử dụng em này đấy.

Combo tóc dài bóng mượt Cocoon: - Serum, dầu dưỡng tóc Hãng THE COCOON |  MyPhamTONA.com

Xà phòng rửa tay khuynh diệp & bạc hà Cocoon

Lúc đầu thấy em này khá xinh xắn nên cũng mua thử ai ngờ khi nhận được từ mỹ phẩm Cocoon mình bất ngờ trước sự xinh của em nó. Tuy nhiên, em này có cái hơi nhỏ hơn tưởng tượng của mình. Xà phòng rửa tay khuynh diệp & bạc hà Cocoon có mùa bạc hà thơm kiểu nhè nhẹ như kẹo vậy. Bảng thành phần em này cũng tốt nhà có trẻ nhỏ thì nên đầu tư một em nhé.

Nước rửa tay khô khuynh diệp và bạc hà Cocoon 140ml - Xà bông |  MyPhamTONA.com

Son dưỡng môi Dầu dừa Cocoon

Son dưỡng này mặc dù có cà phê & dầu dừa nhưng không bị bóng nhiều. Nhưng theo mình thì em này của mỹ phẩm Cocoon không đủ ẩm để sử dụng qua đem. Nhìn chung son tầm giá như vậy là ổn rồi thường mình hay sử dụng đi làm hay lót trước khi đánh son cũng ổn lắm đấy.

Review son dưỡng môi dầu dừa Cocoon: môi mịn màng, thoảng hương dừa ngất  ngây - BlogAnChoi

Tẩy Da Chết Body Cà Phê Đắk Lắk Cocoon Dak Lak Coffee Body Pilish

Tẩy tế bào chết body cà phê này của hãng mỹ phẩm Cocoon cực xứng đáng để mua nha mọi người. Mùi cafe em nó rất dễ chịu, tắm xong em này cảm giác mịn da cực kì. Bôi lotion luôn kiểu đỉnh của đỉnh khiếm mình phải mua lại nhiều lần.

Cà Phê Đắk Lắk Tẩy Da Chết Toàn Thân Cocoon Dak Lak Coffee Body Polish 200ml

Cà phê Đắk Lắk làm sạch da chết môi Cocoon

Khen nhiều rồi đến em này xin được phép nêu lên vài khuyết điểm theo mình thì em này thì hơi nhỏ, lúc vặn lên xuống hơi khó tẩy tế bào chết môi. Theo mình thấy không sạch được hết dùng cũng hơi tốn nhưng tầm giá này thì vẫn có thể chấp nhận được.

Cà phê đắk lắk làm sạch da chết môi cocoon 5g - tẩy da chết môi | Shopee  Việt Nam

Tuy là một brand Việt mới xuất hiện gần đây nhưng hãng mỹ phẩm Cocoon đã chiếm được tình cảm của rất nhiều chị em phụ nữ. Hy vọng những review chi tiết trên sẽ giúp ích cho bạn nhé.

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *