Review mỹ phẩm dưỡng ẩm L’Oréal Micro Essence chính hãng

Thời tiết hanh khô, không cấp ẩm, cấp nước kịp thời cho làn da dẫn đến tình trạng bất ổn đối với làn da bạn. Dưỡng ẩm L’Oréal là một loại mỹ phẩm sẽ giúp bạn có một làn da khỏe mạnh, mượt mà và căng tràn sức sống. Vậy sản phẩm có thật sự tốt không? Cách sử dụng như thế nào để đạt được hiệu quả? Có đáng để sở hữu hay không? Hãy cùng theo dõi những review thực tế từ người dùng bạn nhé!

Vì sao chọn mỹ phẩm dưỡng da L’Oréal

Em chào mọi người! Em thuộc team lười và thích những gì tiện dụng nhưng vẫn muốn được đẹp. Dạo này ở nhà, không ra đường, không make up, không kem chống nắng, thành ra em ỷ y cắt bớt các bước dưỡng da. Nhờ vậy mới thấy không phải cứ skincare 7,8 bước là hiệu quả. Cũng tùy sản phẩm, tùy cơ địa mà lựa chọn cho mình skincare routine phù hợp thôi.

dưỡng ẩm L’Oréal

Thời gian vừa qua khi làm việc tại nhà em chỉ sử dụng Micro Essence của L’Oréal, mục đích ban đầu chỉ để cấp ẩm, cho da bớt đổ dầu nhưng thấy hiệu quả hơn sự kỳ vọng nhiều á.

  • Đầu tiên là da đủ ẩm nên bớt đổ dầu hơn, ở nhà khi nào thấy da mệt mỏi mình lấy essence ra thoa lên mặt để cấp ẩm, nhìn da có sức sống hơn. Tính ra 1 ngày chắc phải sử dụng em nó 4-5 lần. Em sử dụng nhiều vậy 1 phần cũng do em này thấm siêu nhanh nên cũng khá yên tâm.
  • Thứ 2 là da còn sáng hơn chút, nhìn căng hơn chắc do đủ ẩm và thành phần có Salicylic Acid và công nghệ vi điểm nên cũng có sáng lên chút xíu. Đây là tác dụng dưỡng da ngoài mong muốn luôn nè mọi người.

Những điều cần lưu ý với dưỡng da L’Oréal Micro Essence 

Điều bạn cần biết về Micro Essence 

Lưu ý là trong thành phần của Micro Essence có thành phần Salicylic Acid giúp đẩy nhân mụn, nên mọi người kiên trì dùng trong thời gian dài để da của chúng mình thích ứng với sản phẩm là ổn ngay thôi.

Nhược điểm của sản phẩm dưỡng ẩm L’Oréal

  • Mùi của em này khá nồng nhưng đây cũng không phải vấn đề quá lớn vì mùi sẽ bay đi khi apply trên da.
  • Chai này không có dạng drop giọt, nên lúc sử dụng hay bị đổ ra nhiều hơn lượng em cần dùng.

Tóm lại thì với 1 đứa lười như em không thể dưỡng 7-8 bước thì tác dụng em này vượt xa sự mong đợi. Và lẽ dĩ nhiên sản phẩm này có người khen, người chê nhưng đối với em thì nó xứng đáng là best choice cho skin care routine hằng ngày.

Đối với dưỡng ẩm L’Oréal Micro Essence, tùy vào loại da và cơ địa, khả năng hấp thụ đối với từng loại da mà sản phẩm sẽ mang đến hiệu quả cấp độ khác nhau. Tuy nhiên sản phẩm dưỡng da của thương hiệu L’Oréal vẫn mang những ưu điểm, hiệu quả nhất định. Theo những review của bạn Phương Linh, đây là một lựa chọn đáng cân nhắc đối với việc dưỡng ẩm, cấp nước cho làn da hàng ngày trong mùa khô nóng hiện nay.

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *