Nước hoa hồng Mamonde

Sử dụng nước hoa hồng là bước rất quan trọng trong quy trình dưỡng da, vì vậy không nên bỏ qua sản phẩm này. Nước hoa hồng Mamonde, sản phẩm được biết đến với chiết xuất tự nhiên, một trong những loại toner dưỡng da được yêu thích hiện nay. Vậy Mamonde có thật sự cấp ẩm cho da hiệu quả như lời đồn? Hãy tìm câu trả lời sau khi xem những nội dung trong bài viết sau.

Đánh giá về sản phẩm toner Mamonde

1.Về thiết kế

Mình thì không quan trọng về thiết kế lắm đâu, nhìn chai toner này thì thiết kế khá đơn giản, sản phẩm không có hộp đi kèm, chỉ có miếng tem dán niêm phong thôi.

Nước hoa hồng Mamonde

2.Về Texture

Dạng nước lỏng, thấm nhanh, phần dung dịch phía trên là lá diếp cá, phần cặn lắng dưới đáy chai là thành phần bùn non, nên khi dùng nhớ lắc lắc lên nhé.

3.Về mùi hương

Mùi hương thì có mùi của diếp cá? Mình không biết tả nó ra sao nhưng mùi nó mát, có chút hơi nồng nếu ngửi gần. Cái mùi này có thể gây khó chịu với ai không thích mùi hương đâu, còn mình thì không có khó chịu với mùi này.

Nước hoa hồng Mamonde dùng cho loại da nào?

Toner này phù hợp cho các bạn da dầu, nên ai da nhạy cảm thì chú ý nhé. 

XEM THÊM:  Mặt nạ ngủ siêu đỉnh dành cho môi của Laneige

Lúc mới dùng mặt em nhiều mụn bôi lên có mấy cái hạt nhỏ nhỏ làm da rát kinh khủng. Nhưng về sau mặt đỡ mụn và dùng thấy rất ổn.

Trải nghiệm khi sử dụng nước hoa hồng

Cảm nhận của mình khi dùng, như đã nói ở trên lúc mới dùng mặt còn khá nhiều mụn mình đổ ra bông, quan sát kĩ thì có thấy mấy hạt nhỏ nhỏ xong bôi lên da cảm giác nó mát và nó cũng rát. 

Rồi về sau mình đổ dung dịch ra tay rồi táp táp lên mặt, thấy không rát mà mát, lưu ý là mình chỉ dùng ra tay khi mặt nhiều mụn thôi, chứ sau này ít mụn thì đổ ra bông cảm giác nó sạch hơn là việc apply trực tiếp. 

Thấm nhanh, dưỡng ẩm đủ đối với da dầu của mình, se khít lỗ chân lông chút chút, làm dịu nốt mụn sưng tốt lắm, còn về việc giảm mụn đầu đen thì không rõ lắm. 

Tóm lại, với mức giá tầm 250k.000 VNĐ cho 250ml thì sản phẩm toner này khá ổn. Chấm cho 8,75/10 luôn.

Với mức giá phù hợp, bạn đã có thể sở hữu sản phẩm cấp ẩm, chăm sóc da hiệu quả. Cám ơn review của bạn Linh Phương, chia sẻ của bạn đã giúp ích cho nhiều bạn đọc khi băn khoăn lựa chọn toner dưỡng da. Có thể nói rằng, nước hoa hồng Mamonde là lựa chọn rất đáng để trải nghiệm. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Linh Phương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here