REVIEW NƯỚC TẨY TRANG DR.NUELL

Hiện nay trên thị trường liên tục xuất hiện nhiều dòng nước tẩy trang tốt với nhiều thành phần, công dụng khác nhau. Chính vì thế, nhiều người đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với làn da mà không gây kích ứng. Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu xem nước tẩy trang Dr. Nuell có tốt không thì có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Sơ lược về Dr. Nuell

Dr.NUELL luôn hoạt động với sứ mệnh mang đến cho bạn làn da tươi mới mỗi ngày và làm cho bạn tỏa sáng hơn ngày hôm nay. Dr.NUELL luôn cố gắng không ngừng để phục hồi làn da bằng cách duy trì sự cân bằng và nuôi dưỡng ngay cả những làn da nhạy cảm nhất, để làn da của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất. Đó là lý do mà Dr.NUELL đã và đang nghiên cứu các dòng mỹ phẩm thân thiện, giúp cải tiến và phục hồi chức năng của làn da.

Review nước tẩy trang Dr.Nuell dành cho da nhạy cảm


Về bảng thành phần

Nước tẩy trang Dr. Nuell chiết xuất từ tảo nâu tốt cho da. Tảo nâu sẽ giúp hạn chế quá trình lão hoá. Micelles giúp làm sạch bụi mịn. Dùng thì nếu ngày bình thường thì mình dùng một miếng bông tẩy trang là sạch rồi. Còn nếu có make up thì dùng thêm một miếng nữa là sạch trơn. Tẩy trang mắt môi cũng siêu sạch.

Dr.Nuell Oil Shaking Cleanser – kbrand

Cảm nhận chung

Em này là nước tẩy trang kết hợp giữa nước và dầu. Là hàng nội địa Hàn nên hình như ở Việt Nam mình chưa được biết đến nhiều lắm. Điều làm mình ưng nhất là tẩy trang này không có cồn với nồng độ pH thấp. Vậy nên lúc xài không hề có cảm giác bị rát luôn. Thêm một điểm cộng cho em này là có mùi thơm nhè nhẹ dễ chịu.

Nước Tẩy Trang Dầu Dr.NUELL Water-full Oil Cleanser - The Beauty Guide |  Shopee Việt Nam


Nhưng mà lưu ý là khi dùng chai này là phải lắc đều lên thì hiệu quả mới tốt nhất. Với cả lúc rửa mặt lại thì mọi người rửa mặt kĩ với nước trước rồi mới tới bước sữa rửa mặt để đảm bảo sạch cho da để tránh lên mụn.

Về giá thành

Nước tẩy trang Dr. Nuel giá trên thị trường hiện là 360.000 VNĐ. Mức giá hơi cao so với mặt bằng chung nhưng đáng đồng tiền bát gạo. Điểm trừ chắc chỉ là phần giá làm mọi người hơi ngần ngại.

Nước Tẩy Trang Dầu Dr.NUELL Làm Sạch Sâu Da 300ml | Hasaki.vn

Trên đây là review chi tiết về nước tẩy trang Dr. Nuell mà bạn có thể tham khảo nhé. Chúc các chị em thành công trong con đường dưỡng da của mình nhé.

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *