Review phấn má hồng Sivanna Colors có đáng mua không?

Phấn má hồng Sivanna Colors là sản phẩm làm đẹp không còn xa lạ với phái đẹp, đặc biệt là các tín đồ làm đẹp. Là thương hiệu giá rẻ đến từ Thái Lan, tuy nhiên Sivanna Colors sở hữu những ưu điểm riêng mà không phải bất kỳ phấn má hồng nào cũng có được. Sản phẩm này có thật sự tốt và có đáng mua không là câu hỏi được nhiều người đặt ra, hãy cùng tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Đợt 12.12 vừa rồi thiệt chỉ dặn lòng là lướt 1 vòng xem có gì vui không. Cuối cùng mình đã chọn và mua em phấn má Sivanna này.

Thiết kế và chất phấn xinh của Sivanna Colors

? Hộp phấn: Thiết kế vô cùng xinh xắn, hộp đen cùng nắp trong suốt trông đơn giản mà xinh xắn, gọn gàng. Điểm cộng nữa là có cái gương rất tiện lợi nha. 

Phấn má hồng Sivanna Colors

? Chất phấn: Phải nói là nó đậm, lên màu rõ từ cái lần đánh đầu tiên luôn, chị em nào hay bị kiểu phấn má khó lên màu mà xài em này coi chừng bị nghiện nha. Đánh có tí xíu đi cả ngày về còn tới hơn 80%.

Phấn má hồng Sivanna Colors giá bao nhiêu?

? Giá: Quá hợp lý cho 1 hộp phấn siêu nhiều, mà cái kiểu lên màu rõ đẹp thế này xài không biết bao giờ mới hết luôn.

Bình thường toàn xài son môi rồi sử dụng lên má hồng, mà bị cái chút xíu là nó trôi mất tiêu. Lâu lắm rồi mới tìm được quả phấn má ưng cực thế này luôn.

Mình  mua 2 màu 02 với 04 nói chung khá ưng, hợp với mọi màu da và rất dễ sử dụng.

Phấn má hồng Sivanna Colors

Mình thấy em này giá rất hợp lý, chất lượng nên mấy bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo xem sao nha.

Với sản phẩm làm đẹp giá mềm như phấn má hồng Sivanna Colors rất xứng đáng để bạn sở hữu và trải nghiệm. Sở hữu ưu điểm về thiết kế, tiện lợi và chất phấn bám lâu, màu sắc dễ sử dụng thì  Sivanna Colors là gợi ý tuyệt vời cho mọi người, nhất là học sinh sinh viên không nên bỏ lỡ!

Nguồn: Dung Phan

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *