Review phấn nước Feferafe đem lại độ che phủ tốt mà không hề bí da

1478

Tiếp theo là bài review về cushion Feferafe của bạn My. Bạn My rất hài lòng về em cushion này. Cùng theo dõi xem em cushion này có gì thần thánh nhé.

Đây có lẽ là cushion ưng ý nhất trong các cushion mình từng đánh. Mình rất thích cushion nên sưu tầm và mua khá nhiều loại: Ohui, Sul, Dior, Laneige, Hera … Nhưng mình không ưng ý được như em nó và Sulwhasoo. Riêng em này hôm nay mình khui hộp thứ 2, hộp trước mình xài được cỡ 3 ,4 tháng.

Cushion Feferafe

Da mình là tone da trắng nhưng mỗi khi mình chọn cushion mình đều chọn tối hơn da mình 1 tone, chắc do thói quen, đánh son đỏ của mình nên mình hay chọn lớp nền tối hơn.

Em ý lúc mới đánh cỡ 10-15 sau có ánh bóng nhẹ tuy nhiên khô ngay sau đó, những ai da hỗn hợp dầu hoặc da thường mình nghĩ đây là 1 sự lựa chọn rất đúng đắn. Hiếm có loại cushion nào đặc biệt là của Hàn mà nó cho mình được cảm giác khô thoáng, không dính dính. Duy có em này mình apply lên da khiến mình thấy hài lòng về độ ” khô” mà mình cần, mình rất ghét đánh bóng loáng cả mặt lên vì thời tiết nóng nắng Sài Gòn làm mình cảm giác bí rị. 

Về độ che phủ

Đối với mình, mình thấy nó che phủ rất ổn, tới ngày mình có 1,2 cục mụn ở trán thì em nó che rất okie, quầng thâm mắt hay da khoé mũi đánh lên đều rất đều màu. Mình và bạn mình hay gọi nó là cushion thần thánh.

XEM THÊM:  BỎ TÚI 8 BÍ KÍP LÀM LÔNG MÀY MỌC NHANH TỰ NHIÊN HIỆU QUẢ

Lớp nền giữ được cả ngày về nhà mình thấy xuống cỡ 0,5 tone so với lúc đánh đó là mình còn lót kem chống nắng nên chắc giảm độ bám.

Điểm cộng nữa là em ấy mịn, rất mịn nhé. Hình dưới là tấm chụp cách đây mấy tháng mình oánh lúc ra khỏi nhà cỡ 2 tiếng, vẫn khô thoáng không bóng dầu, mịn và không bị cợn phấn.

Giá của em nó mình mua lúc bạn mình xách hộ bên Hàn về là cỡ gần 800k.

Ở Việt Nam! Bán mình nghĩ cỡ 700k thôi, mức giá mình nghĩ rất hợp lý cho 1 em cushion rất ngon nghẻ như thế này.

Rất cám ơn bạn My đã review về em cushion Feferafe cho chị em chúng tớ nhé. Hy vọng bài review có ích cho các chị em phụ nữ. Chúc các chị làm đẹp thành công nhé.

Nguồn: Vũ Hoàng My