Phấn nước Laneige Neo Cushion

Cushion là sản phẩm làm đẹp, makeup tiện lợi và đơn giản được phái đẹp yêu thích và ưa chuộng hiện nay. Phấn nước Laneige Neo Cushion mới được thương hiệu cho ra mắt vào khoảng đầu tháng 06 năm nay. Tuy sản phẩm chưa được bán tại thị trường Việt Nam, nhưng với sức hút của phấn nước này thì chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian tới. Hãy cùng khám phá xem nhé!

Tìm hiểu về thương hiệu và cushion Laneige

Giới thiệu sơ qua thì Laneige mới cho em này ra mắt đầu tháng 6, với các ưu điểm là mỏng nhẹ, cover tốt, bám lâu. Dòng Neo được chia ra 2 loại là Matte vỏ xanh mint và Glow vỏ hồng phấn.

phấn nước Laneige Neo Cushion

Về thiết kế bên ngoài thì rất xinh. Đây là lý do lớn nhất khiến mình muốn mua luôn, vì đơn giản là mình thích những thiết kế như vậy.

Vì sao nên chọn phấn nước Laneige Neo Cushion

Sản phẩm làm đẹp đã tạo nên sức hút lớn khi sở hữu các ưu điểm sau: 

  • Thực sự mỏng nhẹ, không gây bí da, đánh như không đánh thật mọi người. Mình là đứa da ngăm và hay makeup hàng ngày nên mua tone 23N cho tiệp hẳn màu da luôn. 23N của Laneige không bị ngả vàng như các dòng cushion như Missha, Lime,… 
  • Ngoài ra thì cũng có khá nhiều tone để mọi người thoải mái chọn.
phấn nước Laneige Neo Cushion
  • Bám lâu thực sự. Để test nên hôm đầu mình không dùng phấn phủ. Mình đi làm hoạt động liên tục không touch up lại lần nào, thì ngoài phần mũi có đổ dầu nên bị phai nhiều chứ vùng má với cằm thì vẫn tốt. Không bị phai loang lổ hay có hiện tượng bị vón, bị đọng rãnh ở mắt hay khóe môi, cánh mũi
  • Đặc biệt dòng matte nhưng không gây mốc da. Về điểm này có thể chấm 8/10
XEM THÊM:  Review serum dưỡng da Balance - Công thức dưỡng ẩm cho làn da

Một vài điểm cần cải thiện của cushion Laneige

Duy nhất là độ bao phủ không ổn như quảng cáo, quả này vẫn thua xa Clio. 

Ngoài việc khiến da mình lên tone và trông tự nhiên thì cũng không che được thâm hay mụn.

Giá ở Việt Nam bán bao nhiêu thì mình không biết, vì mình mua ở Hàn giá 1 hộp kèm lõi refill là 35 kwon~ 700.000 VNĐ.

Vậy nên là cho các bạn da mặt nhẵn không mụn không thâm mà bị đen hay da không đều màu như mình, và các bạn thích make nhẹ nhàng thích đánh phấn mà cảm giác như không đánh thì mua cushion Laneige.

Sản phẩm làm đẹp tiện lợi với thiết kế sang trọng, đặc biệt là nhỏ gọn nên rất tiện lợi cho bạn khi đi học, đi làm, đi chơi hay đi du lịch. Với những đánh giá trên, có thể thấy rằng phấn nước Laneige Neo Cushion sở hữu nhiều ưu điểm, bên cạnh đó cũng có một vài điểm chưa hoàn thiện. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm làm đẹp đều có những ưu và nhược điểm riêng và phù hợp với loại da, mục đích sử dụng khác nhau. Nhưng cushion Laneige vẫn là một gợi ý rất đáng để trải nghiệm!

Nguồn: Lưu Mỹ Linh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here