Review phấn phủ Eglips dạng nén và cách sử dụng

Nhu cầu làm đẹp, trang điểm đi làm, đi tiệc hay đi chơi ngày càng tăng. Vì vậy lựa chọn mỹ phẩm makeup cũng được quan tâm hơn, gợi ý phấn phủ Eglips, sản phẩm trang điểm được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng khám phá toàn diện về loại phấn phủ dạng nén này, về công dụng và cách sử dụng. Chắc chắn rằng nội dung sẽ rất hữu ích cho các cô nàng yêu thích làm đẹp.

Phấn phủ Eglips dạng nén nên sử dụng khi nào?

Khi muốn kiềm dầu, mịn, không muốn da bóng kể cả lúc trang điểm không thích hiệu ứng bóng trên da.

Phấn phủ bảo vệ lớp nền lúc ra đường khói bụi về da mặt nhìn bị đen do bụi bám vào, mình thấy đánh phấn nó hạn chế được điều này.

Thêm lưu ý là mình nên dùng phấn phủ Eglips sau bước đánh kem nền, rồi mới apply các loại phấn má, phấn tạo khối, phấn highlight nha, còn đối với má hồng, tạo khối, highlight dạng kem thì nên đánh phấn phủ sau những bước đó.

Nhưng nếu bạn nào thích lớp nền bóng bẩy kiểu Hàn, thì nên dùng cọ phủ phấn nhẹ ở vùng đổ dầu. Như vậy mới giữ được lớp bóng, còn không lớp nền sẽ có hiệu ứng matte lì.

Phấn phủ Eglips

Công dụng của mỗi dòng phấn phủ Eglips

Mọi người sẽ thấy 2 hộp y chang nhau, khác cái màu vỏ hộp cái trắng cái đen. Nhưng xài, soi gương mới thấy được cái điểm khác của nó.

Công dụng

Hộp Eglips màu đen làm mờ lỗ chân lông, tăng độ che phủ nhẹ, kiềm dầu ổn

Trong hình mọi người có thể thấy đánh kem nền có thể tăng độ mịn, che phủ cho da nhưng chụp cận thì vẫn thấy lỗ chân lông. Thì khi mình phủ lớp phấn lên da trực tiếp bằng cái bông phấn kèm sẵn thì da lúc này không bị bóng dầu là 1, cái thứ 2 là mình thấy che mờ được lỗ chân lông. Bằng chứng là cùng 1 điều kiện ảnh sáng, camera thường, thì da có sự khác biệt này.

Khả năng kiềm dầu ổn, từ 4-5 tiếng thì mặt mới xuất hiện bóng dầu nhẹ hai bên má, mũi và khóe mũi.

Hộp Eglips màu trắng chuyên kiềm dầu

Vẫn là công dụng của mọi loại phấn phủ là kiềm dầu, thì loại màu trắng này chuyên về kiềm dầu hơn loại màu đen.

Loại màu đen còn có thêm độ che phủ với 3 tone màu, mình thì dùng tone 23 tự nhiên còn loại màu trắng 1 tone màu, dường như lên da trong suốt.

Loại màu trắng chuyên về kiềm dầu, nên sẽ hoạt động kiềm dầu tốt hơn hộp màu đen, mình đã giữ được lớp nền 5- 6 tiếng mà không bị mốc hay bóng dầu, tuy nhiên vùng mũi và khóe mũi thì bị dầu quá nhiều nên kiềm ít hơn hai bên má.

Ưu nhược điểm của phấn phủ dạng nén chính hãng Eglips

Điểm cộng là bông phấn kèm theo rất đặc biệt, không bị dính quá nhiều phấn vào bông phấn sau khi apply lên da, dường như phấn sau khi lấy đều dính hết lên da vì thế mà sau nhiều lần sử dụng, bông phấn vẫn khá sạch sẽ không bị dày phấn bám lên. Và dù dùng bông phấn kèm theo apply trực tiếp lên lớp nền thì nền không bị xước, hay mốc, hoặc vón cục.

Điểm trừ của em này thì mình chưa thấy, nhưng lưu ý là phải cẩn thận thì chỉ cần rớt nhẹ là phấn dễ bị vỡ. Do chất nhựa và hộp bọn bên trong, nên dễ bể phấn nếu va đập.

Với những thông tin chi tiết về phấn phủ Eglips trong bài viết trên, bạn có thể thấy rõ được công dụng của từng loại khi trang điểm, bên cạnh đó là mục đích khi sử dụng phấn phủ nén này. Những tips này sẽ giúp bạn lựa chọn, dùng hiệu quả mỹ phẩm trang điểm. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Duyên Trương

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *