Review phấn phủ ESSANCE VEIL FIT CUSHION có tốt không?

3333

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, các loại phấn ra đời ngày càng nhiều. Rất khó để mọi người chọn một sản phẩm ưng ý. Mọi người đã có em cushion nào ưng ý chưa? Nếu chưa có tham khảo phấn phủ Essance Viel Fit Cushion dưới đây nhé.

Essance Veil Fit Cushion

Cushion che khuyết điểm đỉnh dành cho da dầu nè các nàng ơi.

Packaging

Hộp hình tròn, vỏ màu hồng trông rất yêu, đúng kiểu Hàn Quốc luôn. 

Tone màu

Vì da Mít trắng nên dùng màu N21, cảm nhận cushion tiệp đúng với màu da, không bị quá trắng bệch. Ngoài ra, lúc mua trên Shopee Mít thấy hãng này còn có màu 23 cho da trung bình và đặc biệt lần đầu tiên Mít thấy có hãng làm tone 25 dành riêng cho da ngăm. Thế nên, các nàng có sắc da tối hơn chút vẫn yên tâm dùng được cushion này nhe.

Cảm nhận

Độ che phủ: Cái này ấn tượng nhất nè vì Mít không nghĩ cushion có thể che phủ tốt mà đến vậy. Chỉ cần tap 1 vài lần, che được quầng thâm tương đối và mấy gân máu đỏ đỏ trên da. Với một sản phẩm cushion giá bình dân thì mình đánh giá cao em này nha.

XEM THÊM:  10 Loại nước hoa nữ thơm lâu được yêu thích vô đối năm nay

Lớp finish: lúc đầu phấn nước Essance lên da có cảm giác mát mát, có độ bóng nhẹ nhưng đến khi hoàn chỉnh nền xong thì kem vừa tiệp vào da, kiểu semi – matte sẽ rất thích hợp cho thời tiết ở Việt Nam. Nếu bạn nào thích dạng nền mướt hơn chút thì có thể thử xịt một lớp xịt khoáng trước trên toàn gương mặt, bôi một lớp kem dưỡng ẩm, sau đó dùng kem lót cấp ẩm khi dưỡng da đầy đủ thì cushion lên da rất đẹp luôn. 

Độ giữ nền: Nhờ chất mịn lì nên cushion này rất ít xuống tone, có thể giữ được lớp nền tận 5 tiếng. Ngoài ra, em này còn có chống nắng spf 50++. Nếu bạn nào da dầu thích tung tăng cả ngày thì chỉ cần phủ một lớp phấn bột là tha hồ dạo chơi ngoài phố, chấp trời nắng nóng cũng không trôi tuột nền đâu nha .

Rất cám ơn bạn Hạt Mít nhé.
Bài review phấn phủ Essance Veil Fit Cushion vô cùng chi tiết và có tâm.
Có sản phẩm gì hay hy vọng bạn review tiếp cho các chị em tham khảo nhé.

Tham khảo thêm review Black Cushion Hera nhé!

Nguồn: Hạt Mít