Review phấn tươi Age20’s trang điểm có tốt không?

Phấn tươi Age20’s trang điểm không còn xa lạ với các bạn trẻ, đặc biệt là các tín đồ làm đẹp hiện nay. Sản phẩm được sử dụng thay thế cho kem lót, kem nền, phấn và được ứng dụng phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người dùng còn phân vân liệu rằng sản phẩm này có thật sự hiệu quả như quảng cáo không? Hãy cùng khám phá ngay để xem dòng phấn này có đáng mua không nhé!

Đánh giá bao bì và chất kem phấn Age20’s

Về bao bì: Hộp giấy khá to, bóng bẩy, nói chung là thiết kế đơn giản.

Bên trong là lõi phấn được đựng riêng trong gói bao bì khác, có kèm luôn miếng puff tán kem, còn hộp thì để riêng có kèm gương to, soi rõ lắm.

Phấn Tươi Age20’s

Chất kem: Thay vì kiểu Cushion mình thường dùng là dạng nước, còn với kem này là dạng nén nhưng chất vẫn rất mềm, lở móng tay va vào là lấy đi 1 lượng phấn kha khá luôn.

Bù lại cảm giác an toàn lúc lấy kem không dễ lem luốc miếng puff như cái cushion.

Trải nghiệm sử dụng phấn tươi

Hiệu ứng: Kem lên da như quảng cáo có mát mát thật, nhưng không phải là mát lạnh nha, kiểu có cảm giác thoáng da lúc đánh, không có bị bí da.

Nếu muốn mỏng nhẹ, đẹp tự nhiên thì chỉ nên cover 1 lớp, mình thích kiểu che phủ cao nên cover 2 lớp. Lúc này thì lớp nền vẫn còn nhẹ mặt, không bị kiểu vỡ lớp nền cũ. 

Phấn Tươi Age20’s

Đây là điểm cộng lớn trong cuộc đời dùng kem nền của mình, lớp finish sẽ bóng nhẹ và chạm tay vào vẫn bị dính kem lên tay, nên thêm phấn phủ nữa để lớp nền lì hơn và bền hơn.

Kem có thành phần chống nắng là spf50+ PA+++ khá mạnh nên dùng nhanh makeup buổi sáng sẽ tiện lợi.

Đánh giá mùi hương và màu sắc của phấn tươi

Mùi: Mùi thoang thoảng như phấn em bé mọi người, nó nhẹ nhẹ thoảng thoảng lúc tán lên da, còn về sau nó bay mất tiu, mùi không giữ được lâu đâu nha.

Màu sắc: Có 2 tone 21 cho da trắng, sáng và 23 cho da trung bình, tự nhiên. Như da mình là da trung bình sáng vừa nên mình dùng 23 là vừa tệp màu da luôn.

Có lẽ có hãng sản xuất cho người Việt Nam, undertone vàng nhẹ chứ không có bị hồng nên dễ trang điểm và tự nhiên cực kì.

Lớp nền dùng Age20s hộp trắng cho da dầu thì mình giữ đẹp nhất tầm 5 tiếng, sau đó mình bị đổ dầu vùng mũi và 1 ít 2 bên má, vì vậy mà mình nghĩ các bạn da dầu phải thêm phấn phủ nữa. Còn da khô nên dùng hộp màu hồng, hoặc da hay trong môi trường máy lạnh.

Phấn Age20’s giá bao nhiêu?

Mình mua 350.000đ, cảm giác lượng kem nén dùng tiết kiệm hơn dạng lỏng cushion nên với giá tiền này mình thấy hợp lý, xứng đáng cho 1 món mỹ phẩm Hàn Quốc xịn.

Với mức giá phù hợp, phấn tươi Age20’s tích hợp nhiều chức năng, có thể thay thế được nhiều sản phẩm trang điểm. Vì vậy, sản phẩm này rất xứng đáng để các bạn gái lựa chọn, sở hữu đúng không nào, hãy trải nghiệm và đừng quên chia sẻ ngay nhé!

Nguồn: Duyên Trương

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *