Review Red Peel Tingle Serum Premium có hiệu quả không?

Red Peel Tingle Serum Premium là sản phẩm không còn xa lạ với các tín đồ làm đẹp hiện nay. Được so sánh như vị cứu tinh của làn da với nhiều công dụng thần kỳ, giúp tái tạo và cải thiện tình trạng da mỗi ngày. Tuy nhiên, một số người tiêu dùng cho rằng, peel da gây hại cho da và không đem lại hiệu quả cao. Hãy cùng khám phá sản phẩm này trước khi sử dụng ngay nhé!

Thiết kế sang trọng của red peel

Một sự khác biệt rõ rệt luôn, bản thường với màu đỏ – trắng chủ đạo thì premium ra mắt với tone nâu đỏ nhìn cao cấp hơn hẳn. Nguyên chai đi theo một tone dù không phải phong cách mới nhưng vẫn cứ đảm bảo đẹp – sang.

Red Peel Tingle Serum Premium

Vẫn là chai thuỷ tinh nhám mà bản premium hình khối chữ nhật vuông vức. Cầm nặng tay (tất nhiên là dễ bể). Dung tích sản phẩm 20ml.

Cá nhân mình thích thiết kế bản này hơn vì nhìn đẹp và xịn thật sự.

Công dụng và cảm nhận trên da

Nhiều sản phẩm bình mới rượu cũ quá rồi nên mình cũng băn khoăn không biết Premium khác gì bản thường? Thực tế thì có khác, vì ngoài AHA, BHA như thường, Premium còn có LHA, PHA và gai biển (spicule) làm nồng độ acid cao hơn, tác dụng mạnh hơn. Cái gai biển giúp tái tạo da vô cùng hiệu quả nhen.

Nồng độ cao hơn mà về khoản châm chích chỉ nhích đôi chút vì có gai biển thôi. Dùng peel hẳn là không tránh được điều này, nhưng cũng nhanh qua.  Và đặc biệt thơm mùi berries hơn hẳn, mùi rất ngọt ngào luôn.

Vì nồng độ cao hơn nên tác dụng tất nhiên cũng khác: cảm giác da mịn hơn nhiều, như kiểu bỏ hết được các bụi bẩn và da chết vậy. Có thể thấy ảnh cuối da căng và bóng hơn. 

Sờ da láng o trơn tuột nó rất là phê nha quý dị. Dùng đêm trước đêm sau make up là nền xịn liền.

Thực tế mình sử dụng đã chứng minh dùng Red peel bản thường hàng tuần (2 lần/tuần) làm da vùng mũi giảm bớt mụn cám sần sùi, đẩy nhanh tốc độ làm lành cho da, sáng da, giảm thâm.  Vậy không lí do gì mà Premium không làm được. Cứ mong chờ thôi

Lưu ý khi sử dụng Red Peel Tingle Serum Premium

  • Cần test trước một vùng nhỏ trên da trước khi dùng cho toàn bộ khuôn mặt.
  • Da nhạy cảm thì nên tránh nhen.
  • Không dùng gần vùng da mắt.
  • Để giảm châm chích, rửa mặt xong để da thật khô rồi hãy thoa Red Peel.

Red Peel Tingle Serum Premium sử dụng thật sự đem lại hiệu quả đáng ngạc nhiên. Người sử dụng cần chú ý đến trải nghiệm của làn da, dùng theo hướng dẫn và đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất. Chăm sóc làn da mỗi ngày và luôn tự tin mọi lúc mọi nơi nhé các nàng.

Nguồn: Thị Muối

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *