Red Peel Tingle Serum

Tẩy da chết bằng Red Peel Tingle Serum chắc chắn không còn xa lạ với các tín đồ làm đẹp, công dụng của phương pháp này giúp bạn loại bỏ đi lớp da khô, da chết bên ngoài và kích thích tái tạo, sản sinh tế bào da mới. Tuy mỹ phẩm này khá phổ biến và được nhiều người sử dụng, nhưng không phải người dùng nào cũng biết hết về sản phẩm. Vì vậy, để hiểu rõ hơn thì hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây.

Tìm hiểu và hiệu quả của mỹ phẩm peel da làm đẹp

Sản phẩm này của brand nào, thành phần thế nào và review thì đầy nhưng mình sẽ chia sẻ về thực tế như thế nào trên da mình. Vì đây là lần đầu mình dùng 1 sản phẩm peel da tại nhà, do đặc điểm ngành nghề nên mình kết thân với peel chuyên nghiệp do chuyên viên da làm hơn.

Red Peel Tingle Serum

Về điều thắc mắc nó có đau không?

Dạ không đau, mà là châm chích, chả là cái đinh gì so với peel da chuyên nghiệp. Cảm giác khó chịu nhẹ và dai dẳng. Peel ra ở các cơ sở làm đẹp chuyên nghiệp thì nó dứt khoát lắm. Peel xong chuyên viên trung hoà luôn. 

XEM THÊM:  Review kem dưỡng da Obagi 360 Retinol 0.5 tốt không? Giá bao nhiêu?

Sản phẩm này mua thì lời khuyên là nên mua cùng nước hoa hồng của nó luôn. Còn mình không mua mình phải dùng 2 lần nước hoa hồng của mình mới làm dịu được da, nhưng dư âm còn. Cách tốt nhất nên dùng nước thật lạnh, làm giảm khó chịu.

Đánh giá hiệu quả thế nào?

Sau khi gần hết nửa lọ thì kỳ thực em này không hợp với da dầu và hỗn hợp dầu, trên 28 tuổi vì nó nhẹ quá, không đủ làm sạch và dùng rất tốn. Mỗi lần dùng là phải 2 lần hút đầy mới đủ cho mặt. 

Thậm chí hơn nếu da ai dày thì cần phải peel kỹ. Da mình mỏng dùng như thế mới đủ thì da bạn nếu thuộc hỗn hợp nhiều dầu, hay dầu luôn thì biết thế nào rồi đấy.

Red Peel Tingle Serum làm da sáng 1 chút sau khi peel, còn không có nắng thì da mặt đen xì vì bắt nắng lắm. Vì dù nhẹ thì sản phẩm này vẫn loại bỏ 1 phần sừng và axit trái cây làm sáng da, thì lại có hệ quả về việc bắt nắng kinh khủng luôn. 

Red Peel Tingle Serum

Dùng xong da có đẩy mụn, nhưng quá ít, không bong tróc da, thực sự ai muốn detox da. 

Loại da nào dùng được?

Trừ cơ địa da mẫn cảm với thành phần của sản phẩm, dễ kích ứng ra thì da nào dùng cũng được. Nhưng ít vấn đề thì có chút tác dụng, da mụn, da dầu, da hỗn hợp thiên dầu thì tác dụng hơi lưng chừng, suy cho cùng vẫn là không đủ hiệu quả. Nên bạn nào da thường, da khô hay hỗn hợp nhưng không nhiều dầu, mụn, thì xài được.

XEM THÊM:  Da hỗn hợp thiên dầu - Dưỡng da bằng sản phẩm của Kiehl's

 Những điểm cần lưu ý khi sử dụng Red Peel Tingle Serum

  • Ẩm – đắp mặt nạ, dưỡng ẩm thường xuyên
  • Kem chống nắng và cử nắng cực kì quan trọng (đặc biệt trong 3 ngày đầu sau sử dụng)
  • Tuyệt đối không tùy tiện bôi gần mắt, và không dùng cho da môi. Bôi nhiều chảy vào miệng thì chua lắm.
  • Dù bé này nhẹ cũng không được dùng thường xuyên, khoảng cách trên 5 ngày giữa 2 lần. Không những mỏng da còn khiến da lão hóa nhanh vì mất nước.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin cực kỳ hữu ích và thực tế. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa da và hiệu quả mong muốn để người dùng lựa chọn dòng peel da khác nhau. Nhưng bạn vẫn nên thử trải nghiệm Red Peel Tingle Serum, có thể sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ dành cho bạn. Chúc các bạn chọn được sản phẩm peel da phù hợp.

Nguồn: Minh Trang Dao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here