Review serum chống lão hoá Dermolab Antirughe Siero Concentrato của hãng mỹ phẩm Ý Deborah

Không biết chị em có ưa chuộng các sản phẩm dưỡng da của Châu Âu không?. Sau đây cùng tham khảo em serum của Deborah của Ý xem như thế nào nhé.

Xin chào mọi người. Em tàu ngầm trong nhóm cũng mới thôi. Gần đây hay đọc được các bài hỏi về serum cấp ẩm dưỡng da nên cá nhân em có 1 bài nhỏ để chia sẻ về serum của Deborah. Chắc mọi người ít ai biết nhãn này vì nó không quá nổi tiếng rầm rộ phổ biến như các nhãn khác. Mặc dù theo em biết bên Châu Âu nó cũng khá ưa chuộng. Giá lại bình dân nữa.

 Nếu ai da hỗn hợp nhưng khá nhạy cảm như em thì em khuyên các bác nên thử sản phẩm này để dưỡng da .

Serum Antirughe Siero Concentrato của  Deborah

Nó không có mùi thơm hương hoa hay thơm kiểu mỹ phẩm cho lắm. Mà mùi hơi đặc biệt so với những serum em đã từng dùng trước đây. Nó có mùi hơi kiểu như là 1 vị thuốc bắc nhưng chỉ thơm nhẹ nhẹ thôi chứ không hề hắc xộc lên tí nào. Em thấy chất serum khá đặc có màu vàng óng mượt.

Nhìn như sữa ong chúa vậy.

Sau khi bôi vào da khoảng 10s là serum bắt đầu thấm vào da. Sẽ cảm giác da căng và dịu đi( nếu đang bị căng do nẻ ?) .

Không hề bết dính hay nặng mặt tí nào . 

Công dụng của serum được ghi tác dụng là trị nám tàn nhang và làm đầy (kiểu chống nhăn) . Nám em chưa có nhưng tác dụng em thấy da rất căng cảm giác như da được cấp đủ nước vậy. Em bôi sáng thì đến khoảng chiều da vẫn không có dấu hiệu khô lại( trộm vía) . 

Hiện em đang kết hợp bôi toner cũng của Deborah – serum của hãng luôn. Em không biết được chỉ địa chỉ lên đây không. Nếu ai quan tâm thì em có thể chỉ cho ạ. À quên. Hãng này của Ý nha các bác.

Một hãng mỹ phẩm vô cùng mới mẻ luôn. Cám ơn bạn Mai Nhi đã review giới thiệu cho chị em cùng biết tới nhé. Hy vọng những bài review tiếp theo của bạn về những sản phẩm khác của hãng mỹ phẩm Deborah này.

Nguồn: Mai Nhi

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *