erum trị mụn skinceuticals Blemish

Trong quá trình chăm sóc da có rất nhiều vấn đề, đặc biệt mụn là nỗi lo của hầu hết mọi người. Bạn đang tìm trị mụn, serum trị mụn skinceuticals Blemish vời dành cho bạn. Một sản phẩm trị mụn của thương hiệu nổi tiếng, không còn xa lạ với các tín đồ làm đẹp. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về mỹ phẩm trị mụn này và đánh giá xem có đáng mua không nhé!

Đánh giá về sản phẩm serum trị mụn skinceuticals

Nếu ai đang có vấn đề về mụn thì nên dùng ngay em này ạ. Mình thuộc dạng bị mụn nội tiết nhẹ, thêm khoản mỗi lần đến mùa dâu là nổi thêm mấy cái mụn bọc làm mình lo lắng kinh khủng, vì chữa thâm cho mụn bọc rất lâu.

Mình có đọc review của nhiều bạn blogger nước ngoài và trong nước, thì tìm ra được sản phẩm skinceuticals blemish + age defense. Sau 3 tháng dùng thì phải nói là cực kỳ thích luôn.

1.Về bao bì sản phẩm serum skinceuticals Blemish

Hãng skinceuticals thì quá nổi tiếng rồi, các dòng mỹ phẩm của hãng đều theo định hướng dược mỹ phẩm, nên bao bì theo kiểu basic như thuốc. Thân chai ghi những thành phần có chứa trong serum.

Serum trị mụn skinceuticals Blemish

2.Về thành phần serum trị mụn skinceuticals Blemish

Thành phần serum này có chứa salicylic acid – một thành phần cực “xịn” trong việc điều trị mụn.

XEM THÊM:  Một chút review về em mask bùn sủi bọt thải độc CCLIMGLAM

Text thì serum có màu vàng nâu nhạt, không mùi. Bôi lên da thấm khá nhanh, không  rít hay khó chịu gì.

3.Về hiệu quả skinceuticals Blemish

Sau 3 tháng da mình từ 1 đứa hay nổi mụn li ti và mụn viêm thì da đã được cải thiện đáng kể. Mụn li ti gần cánh mũi và mụn ẩn ở 2 bên má ít đi hẳn luôn. Mụn sưng viêm mọc lúc dâu rụng không còn bị đau nhức, sưng vù lên nữa.

Mình đánh giá em này 9/10 vì giá hơi chát thôi, nhưng thật sự là hiệu quả trên da luôn đó, thật sự đáng đồng tiền bát gạo lắm.

Một số ý kiến đánh giá về sản phẩm này

Bên cạnh những đánh giá chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm những ý kiến khác của người dùng:

  • Dòng này trị thâm cũng đỉnh lắm đó mọi người
  • Dùng được với mụn bọc có đầu trắng thôi, chứ mụn ẩn li ti hay mụn nội tiết không nhân thì cũng bó tay
  • Mình cũng thấy em này dùng thích, sau bao nhiêu loại serum chắc trung thành với em này luôn.

Hy vọng rằng với những đánh giá thực tế, hữu ích từ người dùng sẽ giúp cho các bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn mỹ phẩm trị mụn. Đối với mỗi loại da thì sẽ có những sản phẩm dùng được hoặc không dùng được, vì vậy hãy cân nhắc và tham khảo nhiều thông tin trước khi chọn mua. Nếu bạn đang gặp tình trạng như trên, thì nên mua serum trị mụn skinceuticals dùng thử nhé. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Linh Đặng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here