Review son Burberry Kisses lip Lacquer yêu thích hiện nay

Son môi luôn có sức hút với phái đẹp, đặc biệt là các bạn trẻ đối với các dòng son mới. Hiện nay, son Burberry Kisses lip Lacquer là sản phẩm được nhiều người yêu thích, bán chạy trên thị trường. Mỗi sản phẩm, mỗi thương hiệu đều sở hữu ưu điểm riêng để thu hút khách hàng, Burberry cũng vậy. Hãy cùng khám phá xem sản phẩm này có ưu thế gì và có đáng mua không?

Bữa trước thấy sale định mua nhưng tìm mỏi mắt không có nhiều review em này, nên sau khi đã chuột bạch quyết tâm review cho các chị em.

Thiết kế son môi chính hãng Burberry 

Packaging:Son dài cầm chắc tay, có vỏ giấy của Burberry rất xịn, đầu cọ vát nhỏ nên dễ quánh.

Son Burberry Kisses lip Lacquer

Mình mới dùng nên chưa đánh giá được có bị lem nhem son ra bên ngoài không nữa.

Đánh giá về màu son và chất son

Màu: Dark Russet là 1 màu kiểu đỏ nâu nhiều nâu. Nếu đánh 2 lớp thì sẽ khá nâu và cực cá tính, nói chung là hơi kén da 1 xíu, bạn nào da trắng hoặc có makeup nhẹ sẽ hợp hơn.

Chất son: Dòng này là son bóng, bóng nhẹ bóng sang, nhất là với màu nâu nâu kiểu này thì sang lắm luôn. 

Son Burberry Kisses lip Lacquer

Son cực kỳ đậm đặc, quánh 1 nhát là lên phơn phớt như ảnh vậy đó, đi ún nước ăn nhẹ thì sẽ trôi cỡ 50% còn màu hơi lợt lạt tý,  nên tính ra không bền màu kiểu tint đẹp đâu. Mình nghĩ quánh 2 lớp sẽ giữ tốt hơn.

Son Burberry Kisses lip Lacquer giá bao nhiêu?

Giá thỏi này mình mua sale là hơn 500.000đ, giá gốc chắc cũng 700.000đ thì phải nhưng mà cắt ra miếng lắm, mình quánh thấy thích hơn Dior nữa.

Cũng mần kha khá loại son bóng từ highend tới drugstore thì nói chung Burberry thật sự đáng đồng tiền bát gạo nha chị em.

BurBerry là thương hiệu không còn xa lạ, đặc biệt là dòng son Burberry Kisses lip Lacquer. Ngay từ khi ra mắt thị trường, sản phẩm đã nhanh chóng thu hút phái đẹp và trở thành một trong những dòng son được yêu thích. Với mức giá khá cao, tuy nhiên đối với sản phẩm này thì rất đáng để bạn sở hữu. Chọn mua ngay nhé!

Nguồn: Thu Trang Trần

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *