Tranh thủ thời gian rảnh rỗi lúc đi chơi review thêm cho các bạn về mấy thỏi son đang hot hiện nay. Trong công cuộc review hàng trăm thứ trên đời thì Coringco Bonny Matte là 1 trong số những thỏi son đầu tiên mà mình đã viết trên trang cá nhân này. Cũng nhiều ấn tượng bởi nó là thỏi son đã đặt những viên gạch đầu tiên để mình bước vào nghiệp review. Và cũng là cầu nối giúp mình có được rất rất nhiều những người bạn mới.💋

Đến giờ, tuy Coringco đã được xếp vào hạng “tiền bối” tại xứ Hàn, nhưng nó vẫn là một làn sóng mới với các chị em ở Việt Nam. Dòng son high-end xuất xứ từ xứ sở Kim Chi, dùng sẽ cảm nhận đc rất khác biệt và rõ rệt. Chất son mềm mượt và lì mịn nên đánh môi khá nhẹ 😘

Mình cũng thấy nhiều ce có vẻ cuồng son này quá mức. Uh, cũng là hot-trend đấy nhưng đánh lên không mang vẻ mộng mơ trong veo, đáng yêu như thiết kế vỏ son nó thể hiện, màu son và chất son lì mịn, thêm sự mềm mượt vì có cả dưỡng chất, có vẻ hợp các các chị em trưởng thành hơn. Son matte, bám tốt khoảng 7 – 8 tiếng và lên màu chuẩn. Thiết kế dạng nắp nam châm khá sang. Mình nghĩ các hãng khác muốn theo trend thì nên học hỏi nhiều từ dòng son này.

Mà nhiều người cứ bảo á, chỉ thích son thật lì thật lì thôi k thích son có dưỡng, nhưng các bạn có bít nếu môi mỏng hoặc môi khô – nhiều rãnh – lộ nếp vân môi thì chất son có chút dưỡng chất, sẽ phù hợp hơn với bạn hơn không? Cảm giác môi có sức sống hơn là cứ phải bon chen theo đôi môi “lì như nhung”. Đặc biệt môi mà thâm, khô tróc vẩy dùng mấy son kem siêu lì hoặc lì bột còn bị xỉn màu tối da, thảm họa lắm… Nên hãy biết chất liệu môi và tông màu da của mình để lựa son cho phù hợp. Ngày trước mình cũng là tín đồ của son kem lì nhưng từ khi thay đổi sang thỏi son lì mịn nhưng có thêm cả dưỡng chất, có dưỡng giúp mình đánh son thấy mặt mũi sáng sủa rạng rỡ hơn hẳn ấy.

💃 Nàng nào cần nhiều màu son đẹp, chuẩn màu, bám lâu, lì mịn + với mềm mượt đủ các tiêu chí. Mà cơ bản giá nó phải tốt. Thì vào link của hãng tại VN mà chọn màu rồi mua, đợt này thấy nhiều chị em cũng đăng lên khen nhiều lắm, thấy hiện trên newfeed suốt. Xem và mua hết được thì mua ngay vì nghe ngóng Hãng họ chỉ khuyến mãi thời gian đầu lấy lòng chị em thôi, kiểu cho trải nghiệm sản phẩm trước ấy mà, mình đoán thế.

Nguồn: Quỳnh Anh

XEM THÊM:  Review đôi chút về em mặt nạ đất sét Kiehl’s Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here