Review son dưỡng Dior siêu mịn môi hồng tự nhiên

748
son dưỡng Dior

Son dưỡng là món phụ kiện làm đẹp không thể thiếu của phái đẹp, vừa dưỡng môi và muốn đôi môi luôn hồng tự nhiên thì son dưỡng Dior là gợi ý tuyệt vời. Với các tín đồ làm đẹp nói chung và chị em phái đẹp nói riêng, Dior là dòng son cao cấp mà bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu, thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu được yêu thích. Để tìm hiểu rõ hơn về dòng son dưỡng này, đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé!

Nên dùng son dưỡng hay không?

Bản chất môi mình không thâm nhưng khá nhợt nhạt thiếu sức sống, nhất là lúc mất ngủ. Đôi khi mình cũng nghĩ đến chuyện đi phun môi sau khi bạn bè dụ, nhưng vẫn phân vân. Thời gian đi làm hầu như mình không thể thiếu son, không thì mọi người sẽ bảo bị ốm. Nhưng từ khi mình gặp em này mình như tìm được chân ái của cuộc đời, mình hầu như chỉ dùng son dưỡng và kem chống nắng khi đi làm và đi chơi, cần lồng lộn mới dùng son màu.

Trước kia mình cũng nghĩ son dưỡng nào chẳng như nhau, sao phải mua 1 thỏi dưỡng đắt vậy, nhưng từ khi thử dùng em nó, mình đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ.

 Son dưỡng Dior

Đánh giá chung về tổng thể sản phẩm

  • Texture: Lướt nhẹ trên môi, không hề nặng môi nhé. Mình đi làm ngồi điều hoà nhiều nên thi thoảng vui lại lấy ra quẹt, cảm giác đủ ẩm và tươi tắn hơn
  • Màu sắc: Hiện tại mình mới thử 007 và 004, mình ban đầu không hay dùng cam nên mua 007 tone hồng trước, khi 004 sale mình mới mua thử chứ không kỳ vọng gì, nhưng lên môi cả 2 màu đều lên nhẹ nhẹ trong trẻo tự nhiên như môi mình thật vậy, và rất lâu trôi so với son dưỡng. Đúng phong cách mà mình thích.
XEM THÊM:  Serum dưỡng da Vitamin C Vari Hope - Làn da trắng hồng rạng rỡ

Trải nghiệm sử dụng son dưỡng thương hiệu Dior

  • Độ bám màu: Vì là son dưỡng nên tất nhiên không lâu trôi như son thường, nhưng nếu trôi trên môi vẫn có base hồng nhẹ nhàng, đánh lại là xong.
  • Độ dưỡng ẩm: Mình chưa dùng mùa đông nhưng với mình mùa hè ngồi điều hoà nhiều vẫn tốt.
  • Khả năng trị thâm: Mình thấy từ ngày gần như bỏ son thường, chuyển sang son Dior môi mình đỡ nhợt nhạt hẳn, nếu ngủ dậy thấy môi hồng hồng thật sự.
  • Mùi hương: Cái mùi nhẹ nhàng the the, sang chảnh dịu dàng mê tít không có điểm gì để chê luôn.

Dior là thương hiệu cao cấp, vì vậy để sở hữu thỏi son dưỡng Dior thì chi phí bỏ ra cũng không nhỏ. Tuy nhiên, để có được sản phẩm dưỡng môi này thì hoàn toàn xứng đáng, mỹ phẩm dưỡng hồng môi, làm đẹp tự nhiên luôn luôn được phái đẹp yêu thích. Có thể khẳng định Dior chưa bao giờ làm các chị em thất vọng, vì vậy hãy sở hữu ngay cho mình để trải nghiệm sự tuyệt vời.

Nguồn: Trang Ngân