Review son Lustre Ultra Slim Matte Lipstick được yêu thích hiện nay

7590
Son Lustre Ultra Slim Matte Lipstick

Son môi luôn là chủ đề chưa bao giờ hết hot trên thị trường, son Lustre Ultra Slim Matte Lipstick là một trong số những sản phẩm hot và được yêu thích, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Vì sao thỏi son này lại được săn đón như vậy? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài đánh giá ngay sau đây nhé.

Thiết kế son Lustre Ultra Slim Matte Lipstick

Một đứa nghiện mua son như mình đây có cả hơn chục thỏi từ các brand lớn nhỏ. Thế nhưng dạo gần đây mình thấy hãng kem nền #Lustre hay dùng có bán cả son trông là lạ, thế là mình order ngay 2 màu hot nhất để sử dụng thử. 

Son Lustre Ultra Slim Matte Lipstick

Công nhận cây son này lạ thật, từ thiết kế cho đến màu sắc, màu thì lên chuẩn tone tây mà mình thích, thiết kế thì thân son nhỏ gọn như điếu thuốc trông rất độc đáo và mới lạ, sang trọng.

Thân son làm từ vỏ kim loại màu gold, nuột nà như điếu thuốc nên cầm lên tay trông trông đẳng cấp hẳn ra luôn.

Đánh giá độ bám màu của son Lustre

Độ lên màu chuẩn 9/10

Có dưỡng nhưng ít nên không bị khô như dòng son MAC, son ăn vào môi chứ không bị bết bết nên không cần đánh dưỡng trước đâu mọi người.

XEM THÊM:  Review kem chống nắng Image Skincare có đáng mua hay không?

Độ bám màu rất ổn, mình tô son xong ăn tá lả luôn nhưng vẫn bám màu từ 60 – 70%.

Đánh giá 2 màu son bán chạy nhất

Larawang: Tone đỏ truyền thống nhưng không hiểu sao lên môi mình lại là màu đỏ hồng, nhưng khá là đẹp luôn, ngay cái màu mà mình ưng ý nhất vì tone đỏ truyền thống mình cũng có nhiều rồi.

Capella: Tone đỏ mận thì đề nghị em này nha, cái màu đỏ mận tây dã man tây, mình đánh chỉ có 1 lớp thôi, đi tiệc thì đánh 2 lớp bảo đảm chặt chém chủ tiệc. Đặc biệt không có bị kén da.

Lustre Ultra Slim Matte Lipstick giá bao nhiêu?

Đây là mình mua combo bao gồm 1 son 1 lõi nên giá rất tiết kiệm, họ bán theo combo với giá 490.000đ. 

Mọi người có thể mua lõi kèm với nhiều màu son khác nhau tại web của Lixibox. Nếu ở Sài Gòn như em thì ra tận store để test màu cho đã đời rồi mua nha.

Những đánh giá từ trải nghiệm thực tế về son Lustre Ultra Slim Matte Lipstick trong bài viết trên, chắc chắn rằng bạn đã biết vì sao sản phẩm này bán chạy như vậy. Là phái đẹp, đừng ngại sở hữu cho mình những thỏi son mà bạn yêu thích và đừng bỏ qua thương hiệu như gợi ý trên nhé.

Nguồn: Iris Tran