Review son môi super natural được giới trẻ yêu thích hiện nay

Son môi là vật dụng hầu như không thể thiếu với phái đẹp, đặc biệt là giới trẻ thì son đã được sử dụng rất phổ biến. Son môi super natural là thương hiệu được săn đón, vì vậy nhu cầu tìm kiếm về dòng son này ngày càng cao. Son môi này có thật sự tốt không? lên màu đẹp không? bao nhiêu tiền? Đây là những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Đánh giá tình trạng môi và lựa chọn son môi

Môi mình bị thâm, mình cũng từng có ý định khử thâm nhưng chưa thấy chỗ nào màu ra ổn theo ý, nên dùng son. Mà mấy đứa môi thâm lên màu chưa bao giờ chuẩn. Nhìn thấy người ta tô mê lắm, hốt về đánh trớt quớt. Ra tới tận nơi test màu lên tay, về tô lên môi cũng trớt quớt luôn. 

Môi khô và đánh son cẩu thả, cái này là bởi mình hay xù đầu chạy deadline nên không có time để tẩy tế bào chết, đánh nền môi rồi mix match các kiểu như người ta. Mình đánh răng tiện lấy bàn chải tẩy tế bào chết luôn, xong quẹt son 1 đường dưới, chấm 2 chấm trên rồi bặm bặm là xong.

Nên nhìn người ta đánh mà mình thèm rớt nước miếng, khóc chứ biết bao giờ mới có cây son cho đôi môi tái này đây.

Ban đầu là do người yêu mình tặng cho cây Perfect Couple Lip của Lemonade. Xài thấy ưng cái filter của sản phẩm nên lên xem thêm về thương hiệu này, lúc đó trong nhóm cũng có vài bài review về cây supper natural, thấy tone tây tây, nên mình đã mua luôn.

Sản phẩm son môi super natural giá bao nhiêu?

Giá sản phẩm là 249.000đ/cây, mức giá trung bình, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Mọi người có thể tham khảo thêm thông tin trên các trang website bán hàng uy tín, lưu ý các chương trình ưu đãi, khuyến mãi để mua được sản phẩm với giá tốt.

Đánh giá toàn diện son môi của super natural 

Mình dùng màu số 5, tên Hot as Fire.

  • Về màu, mấy chị em nhìn hình thì thấy. Trong lịch sử xài son của mình thì đây là cây lên môi thâm của mình ra màu gần chuẩn nhất. Da mình hơi ngăm, màu này lên nổi vừa đủ, không quá chói, không quá chìm. Đi làm đi dạo đi gặp người yêu dùng son này đều quá được.
Son môi super natural
  • Mượt môi, không vón cục, không bợn bợn, lên môi không bị khô. Trong hình là mình đánh trần, không dưỡng gì hết.
  • Lên môi nhẹ, không dính không bết.
  • Độ bám màu tốt.

Tóm lại là, mình mê quả son này quá trời quá đất dù không mùi (mà thật ra mình cũng không quan trọng lắm vụ này, không có mùi hóa chất là mình ưng lắm).

Với những đánh giá trong bài viết trên, có thể nhận thấy son môi super natural phù hợp với mọi người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ. Hãy sở hữu cây son chất lượng để làm đẹp, làm mới chính mình và tự tin mọi lúc mọi nơi nhé các nàng. Chọn mua ngay super natural chính hãng.

Nguồn: Thị Kim Huệ

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *