Review son nội địa Trung Hold Live

1322

Nhìn chung, ưu điểm của hàng nội địa Trung chủ yếu xoay quanh giá thành rẻ, chất lượng cao và mẫu mã độc đáo, bắt mắt. Chính vì thế, các sản phẩm này dần gây được sức hút với nhiều cô nàng. Trong đó, không thể nào bỏ qua được các món đồ makeup xinh xắn đến từ hãng Hold Live. Bài viết sau đây sẽ review đến bạn 5 cây son nội địa Trung Hold Live nhé.


Về thiết kế

Năm cây son nội địa Trung Hold Live này được đặt trong một hộp giấy màu hồng. Son có chất lượng bao bì, hộp giấy hơi lỏng lẻo một chút. Có lẽ vì giá thành rẻ cho nên mình cũng không đòi hỏi gì nhiều về thiết kế cho lắm.

DEAL 24H ] Set Son Kem Hold Live 5 Cây Nội Địa Trung | Shopee Việt Nam

Phía sau vỏ hộp có in về những thông tin về sản phẩm đầy đủ giúp người đọc dễ dàng nắm bắt và tìm hiểu thêm về sản phẩm.


Về chất son

Set son này là son kem lì, khô rất nhanh nên chị em khi đánh phải thật nhanh tay tán ra nếu không son sẽ khô lại và set hẳn trên môi. Ban đầu đánh em này lên thì sẽ thấy son có một chút bóng nhẹ, sau đó là sẽ lì hắn trên môi.

Son Vongee nội địa trung

Chất son kem lì sẽ làm cho môi hơi khô nếu bạn không dưỡng môi đầy đủ trước đó. Khi son set lại trên môi thì gây cảm giác nặng môi rất rõ.

XEM THÊM:  Top 3 mỹ phẩm cho da mụn và da nhạy cảm bạn cần biết


Về độ bám

Đô bám của em son nội địa Trung Hold Live này khá tốt. Chất son này nếu uống nước sẽ không dây ra thành cốc. Ăn uống bữa lớn thì son sẽ trôi hết ở trong lòng môi.

Sét son kem 5c Hold Live nội địa Trung | Shopee Việt Nam

Vì vậy các bạn phải luôn nhớ mang theo son bên mình để touch-up lại bất cứ lúc nào.


Về ưu điểm

  • Màu son đa dạng
  • Thiết kế bắt mắt
  • Giá thành rẻ
Review son nội địa trung Hold Live

Về khuyết điểm

  • Làm khô môi
  • Chất son gây nặng môi một chút
REVIEW & REVIEW] SON NỘI ĐỊA TRUNG HOLD LIVE WONDERFUL COLOR LIP | SET SON  3 IN 1 GIÁ 190K - YouTube

Với những thông tin chi tiết về son nội địa Trung Hold Live trong bài viết trên, bạn có thể thấy rõ được màu sắc, thành phần, ưu điểm. Hy vọng rằng những review này sẽ giúp ích cho bạn nhé.