Hi các bạn. Hôm nay mình xin phép được review 1 dòng son mới toành toanh của Ysl.

Nếu đã lỡ yêu em chân dài phiên bản màu vàng matte thì em này phiên bản da trắng, với chất son sheer matte nhe. Hai màu mình có là 107 và 103 nhớ.

Thiết kế

Y chang như phiên bản cũ, chỉ khác màu là màu bạc đen. Cá nhân mình thích thiết kế màu vàng nhìn sang chảnh hơn nhiều hihi.

Chất son

Nếu dòng son cũ matte hoàn toàn thì dòng dòng mới là sheer matte có dưỡng nhiều hơn, vẫn lì nhưng không hoàn toàn, bạn nào môi quá khỏi thì dòng này dành cho bạn.

Độ lên màu

Kém hẳn hơn dòng cũ nhen. Phải đánh mấy lớp mới lên đúng màu son. Dòng cũ chỉ cần 1 lần đánh là chuẩn màu luôn. Nhưng lên môi siêu mềm, mịn mướt không quá lì nhưng cũng chất bóng đâu.

Độ giữ màu tốt, nhưng kém hơn dòng cũ. Trong hình mình có lau đi thì dòng cũ cho lớp base màu đậm hơn.

Có đáng mua không

Cá nhân mình thích dòng phiên bản matte đen vàng hơn nha. Lì, mịn và bán màu lấy. Dòng mới màu không quá đặc sắc. Nhưng nếu bạn nào môi quá khỏi thì cũng đáng thử nhé.

Trong hình mình có swatch cũng dòng cũ cho các bạn dễ so sánh nhé

XEM THÊM:  DA MỤN BỌC SƯNG VIÊM TẤY ĐỎ KHÔNG DÙNG ĐƯỢC RED PEEL VẬY NÊN DÙNG GÌ ĐỂ TRỊ MỤN?

Cám ơn cả nhà.

Theo thói quen và sở thích của thị trường Việt Nam, các cô gái có xu hướng thích các dòng son lì hơn là các dòng son mờ nhẹ vì vậy YSL slim sheer không gây quá nhiều sự chú ý trên thị trường son sau khi ra mắt. Tuy nhiên so sánh với các dòng son sheer mờ trên thị trường thì YSL có những điểm nổi bật từ thiết kế đến kiểu dáng. Đây vẫn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các quý cô thích đôi môi căng mọng, nhẹ nhàng nha các chị em.

Nguồn: My Võ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here