Review sữa dưỡng thể Nivea trắng da giá rẻ có tốt không?

Sữa dưỡng thể Nivea là sản phẩm phổ biến trên thị trường Việt Nam, không chỉ với mức giá rẻ mà hiệu quả của các dòng dưỡng da, làm đẹp của Nivea cũng được nhiều người yêu thích tin dùng. Sữa dưỡng trắng da của thương hiệu này có tác dụng chăm sóc, dưỡng trắng body tự nhiên. Cùng khám phá về sản phẩm xem có thật sự hiệu quả không nhé!

Thành phần từ sữa dưỡng thể Nivea

Ấn tượng đầu tiên của mình về em này là thành phần được chiết xuất từ quả Camu Camu rất giàu Vitamin C, đây là thành phần giúp da của chúng ta trắng hơn, theo mình tìm hiểu thì Vitamin C kết hợp với chống nắng sẽ tăng khả năng chống nắng lên nhiều lần.

Thiết kế và kết cấu dưỡng trắng da Nivea

Thiết kế sản phẩm

Nói về thiết kế vỏ ngoài thì em này có vỏ nhựa màu trắng ngà với nắp màu xanh đậm. Thiết kế chữ in của phiên bản ban ngày thì màu cam, ban đêm thì màu tím nên mình thấy rất dễ phân biệt không sợ bị lấy nhầm hay phải check đi check lại.

Sữa dưỡng thể Nivea

Có sản phẩm kích thước size to và nhỏ khá tiện lợi khi đi du lịch.

Kết cấu dưỡng thể

Về kết cấu của em này thì mình cảm nhận em này ở dạng giữa kem là lotion, chứ không thấy lỏng hẳn như lotion nhưng cũng không hề đặc như dạng kem đâu nhé. 

Sữa dưỡng thể Nivea

Tuy không phải thấm nhanh trong tích tắc, nhưng mình message qua lại khoảng 3-4 cái là thấm hoàn toàn vào da, sau khi kem đã thấm vào da sẽ để lại một lớp màng ẩm nhẹ trên bề mặt. 

Nhưng chỉ là tạo cho mình một cảm giác mềm mượt chứ không hề nhờn rít, hay bết dính kem dính vào quần áo gây khó chịu đâu nè.

Mùi hương khá là thơm lưu trên da cũng rất lâu nhé, đối với mình thì mình thích mùi này nhưng đối với những bạn nhạy cảm với mùi hương thì sẽ thấy em này có vẻ hơi hắc.

Đánh giá hiệu quả sữa dưỡng thể Nivea

Thì chắc mọi người sẽ quan tâm nhất đến công dụng làm trắng của em này, không biết rằng sử dụng xong thì làn da có được cải thiện hay không? Thì mình xin trả lời là có.

Nhưng em này sẽ không làm trắng tức thì bật tông ngay luôn được, mà chúng ta phải sử dụng đều đặn sẽ thấy da lên tông từ từ, chăm chỉ chống nắng và dưỡng da kết hợp với chế độ ăn uống chúng ta sẽ thấy được thành quả.

Sữa dưỡng thể Nivea giá rẻ nhưng đem lại hiệu quả tốt, sản phẩm là gợi ý tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. Chăm sóc và dưỡng trắng da hàng ngày để sở hữu làn da trắng rạng rỡ, đừng quên kết hợp chống nắng và chế độ ăn uống để đạt hiệu quả tốt nhất nhé! Đừng bỏ lỡ bí quyết dưỡng trắng từ Nivea.

Nguồn: Bông Ánh

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *