Mỗi loại da đều có một cách chăm sóc riêng, nếu không biết cách chăm sóc phù hợp sẽ khiến cho làn da của bạn nhanh chóng lão hóa đấy nhé. Và chọn sửa rửa mặt phù hợp với từng loại da là bước chăm sóc đầu tiên và quan trọng không kém. Béo hôm nay xin được chia sẻ về review sữa rửa mặt dành cho da hỗn hợp của bạn Phương Chi mà Béo cảm thấy là rất bổ ích cho mọi người đây.

Review sửa rửa mặt cho da hỗn hợp của cô gái Phương Chi

“Hi mọi người, vào nhóm đã lâu nhưng thực sự em ít khi viết bài review toàn đi comment dạo các bài chị em để học hỏi skincare. Mấy hôm nay tìm được chai sữa rửa mặt hợp ý quá nên quyết định review lại cho mọi người cùng tham khảo.

Trước giờ e dùng qua khá nhiều loại sữa rửa mặt vì thật sự chưa tìm được loại nào để dùng thích hợp lâu dài dưới đây là loại gần đây nhất em đã và đang dùng:

XEM THÊM:  Kem LEFERY CREAM chính hãng của nước nào? Có tốt không?

Nói sơ qua da em thuộc dạng da hỗn hợn thiên dầu.

Sữa rửa mặt dành cho da dầu Senka

– Đầu tiên là senka, chai này thì siêu nhiều bọt. Phải công nhận là em dùng rửa mặt sạch kin kít luôn nhưng khô da khủng khiếp. Sau vài lần ráng dùng vì nó sạch thì đc tầm tuần da mặt em có xu hướng khô và tróc da dù em đã cố skincare cấp ẩm rất kĩ luôn

Sữa rửa mặt Senka Perfect Whip siêu bọt

 

Sữa rửa mặt dành cho da hỗn hợp Kose Softymo

– Chai thứ hai cũng là của Nhật, chai này cô em đi du lịch về tặng, Softymo, nhẹ hơn Senka rất nhiều còn có cả collagen nên khá mướt. Chị em nào da nhạy cảm có thể tham khảo dòng này. Dùng dịu nhẹ không có tí gì cảm giác kích ứng luôn. Nhưng em lại cứ có cảm giác không sạch vì khi xài toner sau khi rửa thì em vẫn còn miếng bông tẩy trang bị bẩn.

Sữa rửa mặt Kose Softymo

 

Sữa rửa mặt dành cho da hỗn hợp Bergamo

– Chai cuối cùng cũng là chai làm em tâm đắc nhất, hiện em cũng đang dùng. Sau nhiều lần cố đấm ăn xôi nghe chúng bạn mua thử hàng nhật thì bạn em có giới thiệu qua loại của Hàn này. Bergamo thì trước đây em có mua serum cho mẹ em dùng nên em cũng khá tin tưởng. Con bạn em đi Hàn về mua giúp cam đoan với em dòng này mới ra nhưng xài khá ổn luôn. Xài tuy không nhiều bọt như senka nhưng vẫn khá sạch. Nhìn thấy có hạt nhưng hoà với nước là tan luôn không phải như mấy loại có hạt tbc vật lí. Dùng xong không bị cảm giác khô và rát da mà cảm giác như da mịn hẳn. Tin dùng nên được hơn 1 tuần da em có xu hướng đẹp dần đều rồi.

Sữa rửa mặt Bergamo của bạn Phương Chi

Vậy sữa rửa mặt cho da hỗn hợp nào tốt nhất với Phương Chi?

Chốt lại, em nghĩ da chị em nào khoẻ thì có thể dùng Senka cho sạch nhưng nếu muốn vừa sạch và nâng tone nhẹ nhàng có thể tham khảo dòng này của Bergamo.
Dù vậy ngoại sửa rửa mặt em cũng dùng thêm kem dưỡng với mask nên da em giờ cũng đỡ với khoẻ hơn hồi đợt dùng Senka.
P/S: Chị em nào đã dùng chai có tinh chất vàng bergamo bản luxury thì cũng biết hiệu quả này đáng tin cậy ra sao.”

Làn da sau khi dùng sữa rửa mặt dành cho da hỗn hợp của Phương Chi

Cám ơn những thông tin được chia sẻ qua facebook của bạn Phương Chi nhé. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn chọn lựa được cho mình loại sữa rửa mặt dành cho da hỗn hợp phù hợp nhất nhé.

Nguồn: Facebook Phương Chi

 

XEM THÊM:  Review Red Peel Tingle Serum và những điều bạn cần biết!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here