Review tất tần tật nước hoa Lovely Sarah Jessica Parker giá rẻ

Nước hoa Lovely là thương hiệu mới trên thị trường, tuy nhiên với những ưu điểm của mình thì sản phẩm đang dần được nhiều người tiêu dùng yêu thích lựa chọn. Với rất nhiều dòng nước hoa từ giá rẻ đến cao cấp, Lovely Sarah Jessica Parker giá rẻ vẫn nhận được sự săn đón rất lớn từ các bạn trẻ. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé!

Mùi hương ngọt ngày với tên gọi Lovely

Theo cá nhân mình thấy thì đây là mùi hương ngọt, nhưng không quá nồng nên có thể dùng được cả trong mùa đông và mùa hè.

Một số bạn đánh giá mùi này giống bản dupe của  Nars hồng, nhưng chưa được dùng Nars hồng bao giờ nên mình cũng không rõ lắm, có điều với đứa không giỏi mùi hương như mình thì mấy mùi nước hoa high-end khá giống nhau và na ná mùi của em này. 

Em này có nhiều mùi hương hoa cỏ, tia xịt rộng và tỏa đều (1 điểm cộng vì trước đó mình dùng chai Elizabeth thấy tia xịt hơi chán). Mình dùng lọ 30ml nhưng thấy cầm khá chắc tay, packaging siêu đơn giản nhưng điểm mình hơi không thích là ở cái nắp đậy tròn tròn của chai cảm giác không được chặt và chắc chắn lắm.

Nước hoa Lovely

Độ lưu hương Lovely Sarah Jessica Parker

Về độ bền hương thì đây là điểm làm mình bất ngờ nhất, mình xịt 2 xịt lên áo vào lúc 7h30 sáng và tới tối thấy mùi hương vẫn còn thoang thoảng rất thích. 

Ban đầu mình cứ nghĩ với giá rẻ như thế thì sẽ không bám hương được mấy, nhưng sau ngày dùng đầu tiên thì quyết định mê em nó luôn. 1 ngày sau khi mùi hương bay gần hết sẽ vẫn còn phảng phất trên áo hương thơm dịu ngọt cực dễ chịu.

Đánh giá chung về nước hoa Lovely giá rẻ

Nói chung highly recommend bạn nào đang muốn tìm dòng nước hoa giá bình dân mà có độ bền hương lâu và thích mùi hương hoa cỏ dịu ngọt. 

Với giá cả phải chăng, khoảng 300.000đ/sản phẩm, Lovely Sarah Jessica Parker trở thành siêu phẩm trên thị trường.

Nước hoa Lovely là dòng sản phẩm giá rẻ bình dân, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Tuy nhiên, những đánh giá trong bài viết trên cho thấy vì sao Lovely Sarah Jessica Parker lại được yêu thích đến như vậy, đây là sản phẩm rất đáng để các bạn sở hữu và trải nghiệm.

Nguồn: Nguyễn Thị Hiệp

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *