REVIEW TẨY TRANG SENKA ALL CLEAR WATER MICELLAR FORMUAL WHITE

733

Hiện nay, trên thị trường liên tục xuất hiện vô vàn tẩy trang khác nhau khiến nhiều chị em khó khăn khi lựa chọn. Trong thời gian gần đây, có một thương hiệu đang dần chiếm được cảm tình của nhiều chị em phụ nữ đó chính là Senka. Bài viết dưới đây sẽ review đến bạn chi tiết về tẩy trang Senka Micellar Formual White nhé.

Công dụng tẩy trang

Đầu tiên đó chính là công dụng làm sạch lớp makeup, bụi bẩn. Tẩy trang Senka này sẽ giúp điều hoà, thanh lọc độc tố. Ngăn ngừa hình thành melanin, ngừa thâm. Tăng cường sản sinh collagen & eslatin hạn chế nếp nhăn, da săn chắc.

Review Nước tẩy trang dưỡng trắng Senka All Clear Water Micellar Formula】


Về bao bì tẩy trang

Nguyên chai nắp bật màu xanh da trời chủ đạo, thân bằng nhựa trong có in tên và các thông tin nổi bật về công dụng. Mặt sau có in bảng thành phần và các thông tin khác bằng chữ Nhật nhưng mua tại siêu thị thì họ đã dán tem phụ bằng tiếng Việt lên.

Review nước tẩy trang Senka All Clear Water Fresh: Da sạch thoáng, mát mịn  - BlogAnChoi

Về mùi tẩy trang

Em tẩy trang Senka này sẽ không có mùi. Nếu bạn là người ghét mùi nồng hay hương liệu thì em này hoàn toàn xứng đáng để bạn trải nghiệm.

Nước Tẩy Trang Senka All Clear Water Micellar Formula Vibrant White - 230ml  - Hồng – Tường Huê Shop

Cảm nhận chung tẩy trang

Duy nhất với tẩy trang Senka thì mình chỉ quan tâm mức độ làm sạch. Căn bản khi không makeup gì nên cũng khó đánh giá là có sạch triệt để hay không. Nhà sản xuất đã nhấn mạnh công nghệ micell làm sạch sâu từ trong da. Tuy nhiên nếu mặt mộc sau một ngày tẩy trang thì nhìn lên bông sau khi thao tác sẽ thấy bám lại rất nhiều bụi nhỏ, lông vải được lấy ra khỏi da mặt.

Nước Tẩy Trang Mắt Môi Missha Perfect Lip & Eye Make-Up Remover 155ml -  Shop Mẹ Chuối

Về phản ứng trên da khi dùng sản phẩm thì mình đánh giá là rất dịu nhẹ, không gây khô, rát da hay có bất kì triệu chứng nào bất thường. Da nhạy cảm không phải nghĩ nhé.

Dầu Tẩy Trang Senka All Clear Oil 230mL – Skin365 – Chăm sóc da | Chăm sóc  cơ thể | Makeup

Trên đây là tóm tắt trải nghiệm của mình tẩy trang Senka. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé.

XEM THÊM:  Review chi tiết Cushion Clio Hàn Quốc hot nhất hiện nay