Tinh dầu Silky Moroccan Bosnic

Mái tóc đóng vai trò quan trọng đối với phái đẹp, vì vậy chăm sóc tóc và vấn đề được chị em lưu ý. Tinh dầu Silky Moroccan Bosnic, sản phẩm được yêu thích trên thị trường hiện nay. Được biết đến với đa dạng các công dụng đối với tóc, dưỡng ẩm tóc, mềm tóc, cải thiện khô xơ, hạn chế chẻ ngọn tóc,…Vậy tinh dầu dưỡng tóc này có thật sự hiệu quả không? Khám phá ngay nhé!

Thiết kế bên ngoài của sản phẩm dưỡng tóc

Mình không ấn tượng mấy khi lần đầu thấy chai này, vì vỏ ngoài nhìn không mấy bắt mắt lắm, khá đơn giản nền trắng chữ đen. 

Tinh dầu Silky Moroccan Bosnic

Nhưng cái này mình được chị giới thiệu nên mới mua xài thử, ai ngờ tốt gỗ hơn tốt nước sơn nên mình cũng tạm gác qua phần vỏ chai và vẫn tin dùng cho đến nay.

Đánh giá chất lượng tinh dầu Silky Moroccan Bosnic

Sau 1 tuần sử dụng thì chưa thấy tóc cải thiện được nhiều mấy, chủ yếu là mềm và mượt tóc thôi, chứ chưa hoàn toàn phục hồi được nhiều, nhất là với tóc như mình (chẻ ngọn, khô xơ + thiếu độ bóng bẩy). 

Lúc đó tự nhiên thấy nản, xong vì mới xài ngày 1 ngày 2 mà đã đòi tóc đẹp, thấy cũng xót tiền nên mình tiếp tục xài kiên trì để chờ xem kết quả có như mong muốn hay không. 

XEM THÊM:  TOP KẺ MẮT LÂU TRÔI CHO NGÀY DÀI THẬT XINH

Sau đó mỗi lần mình dùng 1 ít  đều đặn mỗi ngày, thì tóc giảm chẻ ngọn và bóng mượt hơn nhiều so với trước đây, tóc cải thiện hơn hẳn nên đi làm lúc nào cũng xõa tóc cho xinh. 

Mùi em này thơm nhưng hơi gắt 1 chút, nếu nhẹ nhẹ bớt 1 tí thì chắc sẽ thích hơn, bạn nào thích thơm nồng nàn lâu dài thì chọn em này phù hợp.

Silky Moroccan Bosnic giá bao nhiêu?

Giá cả phù hợp với túi tiền của sinh viên, 1 chai xài được tầm gần 2 tháng. Mình hay canh mấy đợt sale trên shopee rồi đặt mua nên thường được giá rẻ hơn nữa.

Mức giá giao động trong khoảng từ 190.000 – 250.000đ/chai, tùy thời điểm mua, địa điểm mua và các chương trình ưu đãi khác.

Hy vọng rằng với những đánh giá trong bài viết này giúp bạn thêm lựa chọn để chăm sóc tóc hàng ngày. Cũng như làn da, tóc cần được nuôi dưỡng và chăm sóc đúng cách, để tóc luôn khỏe mạnh, mềm mượt, tràn đầy sức sống. Tinh dầu Silky Moroccan Bosnic là gợi ý tuyệt vời cho mọi người, hãy kiên trì trải nghiệm để đạt được hiệu quả như mong muốn. Chúc các bạn thành công

Nguồn: Phuong Lam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here