Review toner Labo Labo hiệu quả dành cho da dầu mụn

5172
Toner Labo Labo

Da dầu mụn rất khó chăm sóc và chọn các mỹ phẩm dưỡng da, vì vậy các thương hiệu cũng rất chú trọng trong phát triển sản phẩm. Toner Labo Labo là dòng toner phục vụ cho quá trình chăm sóc, làm đẹp da hàng ngày được yêu thích hiện nay. Với các đặc điểm của riêng mình, nước cân bằng Labo Labo đã nhanh chóng nhận được sự săn đón của người dùng. Hãy cùng khám phá chi tiết hơn về sản phẩm toner cho da dầu mụn.

Hiệu quả của toner da dầu mụn Labo Labo

Sau khi thử qua rất nhiều loại toner, đắt có rẻ có thì mình đã tìm ra được em toner LABO LABO này. Đầu tiên mua size bé, bây giờ mua lại quất hẳn size lớn 200ml luôn.

Toner Labo Labo

Ban đầu mình không kỳ vọng nhiều đâu nhưng nó làm em khá bất ngờ về khả năng giảm mụn đầu đen vùng mũi của em nó. Vì không trông cậy nhiều nên trước lúc dùng mình đã không chụp ảnh được vùng mũi lúc đấy.

Vì da mình là da dầu dễ lên mụn nên mình chú trọng nhất là bước làm sạch. Toner của mình từ trước đến nay đều là sản phẩm hỗ trợ làm sạch thêm 1 lần nữa. Đã từng sử dụng qua toner AHA BHA Cosrx, Mario, Kiehl’s hoa cúc… thì hiện tại dừng chân ở em này và cho thấy hiệu quả đáng kể.

XEM THÊM:  BRAND MỸ PHẨM VIỆT NAM CÓ THỰC SỰ TỐT?

Trải nghiệm toner Labo Labo thực tế trên da

Lúc vừa Aply lên đầu tiên là hương thơm rất dễ chịu có mùi cam quýt gì đấy, mình cũng không rõ, apply khoảng 5-10s sau da sẽ có cảm giác the mát khá là thích.

Sản phẩm còn có 2 loại acid giúp tẩy da chết nhẹ, chắc vì thế nên mụn đầu đen cũng được giải quyết. Nói chung bảnh thành phần em này đẹp và lành tính là tiêu chí lựa chọn đầu tiên.

Sau khi dùng 100ml thì nay mình tậu luôn lọ 200ml dùng chắc cả năm mới hết (chắc do mình dùng tiết kiệm hay sao chứ thấy chị em bảo 3 tháng là hết rồi.)

Điểm cho sản phẩm này 8,5/10đ

Sản phẩm đáng để thử đối với chị em da hỗn hợp, da dầu, mụn.

Bên cạnh các dòng toner cao cấp từ các thương hiệu đình đám, toner Labo Labo vẫn là cái tên nhận được sự quan tâm đáng kể. Đây là sản phẩm làm đẹp đến từ Nhật Bản, đất nước nổi tiếng với các sản phẩm dưỡng da từ thiên nhiên, lành tính và an toàn cho làn da. Hãy chọn ngay Labo Labo và đừng quên chia sẻ với mọi người về những trải nghiệm của bạn nhé!

Nguồn: Nhinh Chang