Review top 7 mặt nạ trị mụn có thể bạn chưa biết?

3902
Mặt nạ trị mụn

Có nên sử dụng mặt nạ trị mụn khi làn da đang bị mụn hoặc sau điều trị mụn hay không? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu, tuy nhiên có rất nhiều thông tin nên hoặc không nên làm cho người dùng phân vân. Hôm nay, bài viết sẽ review nhanh về trải nghiệm thực tế về 7 loại mặt nạ được quảng cáo có khả năng trị mụn. Tìm hiểu ngay nhé!

1.Mặt nạ trị mụn Naruko

Miếng mask khá dày, với đứa thích mask mỏng như mình thì không thích lắm nè. Da mà có mụn bọc hay viêm đắp là châm chích lắm, chắc do da mình không hợp.

Vì vậy nên mấy bạn bị mụn chắc cần cân nhắc, tuy nhiên được cái thấy vùng chữ T cũng giảm dầu nên hợp với mấy bạn da dầu nha.

2.Mặt nạ Derladie

Em này thì đặc biệt có chiết xuất cây phỉ nè, lạ ghê nên sắm thử. Nói chung thì không quá thần thánh như quảng cáo, mà thật tất cả các dòng mặt nạ hiện nay mình thấy để trị mụn thì hơi khó, nhưng mà giảm mụn được thật. 

Mặt nạ trị mụn

Hồi bị mụn do “đến ngày” đắp thấy mụn giảm sưng nhanh phết, tầm 4-5 ngày là hết với đắp không bị châm chích là mình thấy tốt rồi. 

XEM THÊM:  Review sữa rửa mặt Cosrx dành cho da mụn có tốt không?

Mặt nạ mỏng với cũng ôm khít da mặt, mình còn hay đắp nó trước khi makeup vì đắp xong da mềm với sáng hẳn. Nói chung em này rất dễ sử dụng.

3.Mặt nạ Caryophy

Mặt nạ này cảm giác đầu tiên khi đắp lên là mát rười rượi nha, thư thái phết. Khả năng giảm mụn thì mình thấy giảm sưng mụn cũng tốt, chất lượng ổn. 

Dưỡng chất thấm cũng khá nhanh, chỉ buồn là mask bự ghê, lúc đắp hơi khó với bị dư nhiều. Mặt nạ này giá cũng hơi cao nên cân nhắc trước khi mua sản phẩm nha.

4.Mặt nạ Mediheal dòng tea tree

Cơ bản nếu da có mụn, mà dạng mụn đừng viêm mà muốn kiếm dòng nào hạt dẻ thì cái này ổn nha. 

Mặt nạ trị mụn

Dưỡng chất đặc hơn Naruko, nên thời gian thẩm thấu lâu hơn, mình thường phải rửa lại mặt sau khi đắp. Với mình, mask chỉ có tác dụng làm dịu da, mình thấy khả năng cấp ẩm tốt hơn là dịu mụn.

5.Mặt nạ Dr.Morita

Mùi hương khá dễ chịu, đắp xong thì mình có thấy da trắng lên và cấp ẩm vừa đủ cho da. Tuy nhiên cần lưu ý là bạn nào da mụn hay có vết thương hở trên da mặt thì không nên đắp mặt nạ này, nó làm tình trạng da nặng hơn. 

Nói chung là mask này dành cho giai đoạn sau khi trị mụn mà muốn sáng da nha.

XEM THÊM:  Review máy massage Mior R11 hiệu quả có tốt không?

6.Mặt nạ Innisfree tea tree

Đắp xong da cấp ẩm nhẹ, mình nghĩ kiểu hợp với da dầu. Không hiểu sao mình dùng innisfree cứ vô thưởng vô phạt, cái mask này cũng vậy, mình thấy không giảm mụn gì hết như hãng quảng cáo. 

Mình chỉ thấy công dụng chính là cấp ẩm thôi.

7.Mặt nạ Skin1004

Em này có mùi như kiểu hương liệu nên không thích lắm, đắp thì dưỡng chất hơi đặc so với dưỡng chất của mask, hơi nhớt nhớt sao ý nên đắp xong phải rửa mặt mình cũng hơi khó chịu. 

Hiệu quả giảm mụn với sáng da cũng ổn, nói chung da mụn xài được, không lo kích ứng. 

Nhưng với mức giá trên 40.000đ/cái thì chắc là khó để mình mua lại em này.

Với những gợi ý và đánh giá trong bài viết trên, giúp các bạn có thêm kinh nghiệm và kiến thức khi lựa chọn mặt nạ trị mụn. Mỗi dòng mặt nạ phù hợp với từng loại da khác nhau, vì vậy hãy tham khảo thêm thông tin và cân nhắc trước khi chọn sản phẩm nhé.

Nguồn: Phương Đinh