Xin chào mọi người, sau khi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bài review “những sản phẩm có miếng mà không có tiếng”, thì hôm nay mình lại lên đây review + chia sẻ kiến thức tiếp đây ạ. Bài viết có phần hơi chủ quan và mình viết theo kiến thức của mình, nên rất mong nhận được nhiều góp ý của chị em trong group.

Và loại mặt nạ mình highly recommend mọi người chính là Sexylook – holygrail mà mình đã nói từ bài trước! Mình quan niệm là sản phẩm tốt thì mọi người đều nên biết và thử sử dụng, nên mới tiếp tục review kĩ hơn về các sản phẩm trong post trước.

Lý do mình chọn Sexylook mà không phải cái loại mask khác là:

✔️ Mùi mặt nạ

Mùi tràm trà nhẹ nhàng thoang thoảng thư giãn, không hề bị hăng nồng nặc kiểu dầu gió Trường Sơn hay Diana Cool Fresh ?. Vì mình rất quan tâm về mùi hương nên đây là một điểm cộng rất lớn

✔️ Kích cỡ mặt nạ

To vừa đủ, không bị thừa hay thiếu trán quá, chứ mình dùng mấy loại mask Nhật thì toàn thừa cằm thiếu trán thôi ?. Mọi người xem ở ảnh cuối sẽ thấy mình chụp mask nha

XEM THÊM:  Review Kem dưỡng da tay nào tốt nhất? Của Nga, Hàn Quốc hay Nhật?

✔️ Độ thẩm thấu

Sau 5’ mình thấy dưỡng chất bắt đầu se lại, còn sau 10’ thì thấy thấm hoàn toàn, đúng kiểu như chưa từng đắp cái mặt nạ nào mà chỉ giống như vỗ ít toner cấp ẩm lên da thôi ý. Đây là tiêu chí mình thấy quan trọng cực kỳ, vì thường những loại mask cho da mụn mà thấm quá lâu thì sẽ khiến tình trạng mụn trở nên tệ hơn

✔️ Cảm nhận trên da

Chất mask nhìn qua có vẻ dày nhưng lại cực kì mềm mại êm ái, giữ dưỡng chất tốt nên không bị tình trạng chảy xuống cổ như My Beauty Diary. Ngoài ra tinh chất khá là nhiều, nên mình thường tái sử dụng bằng cách dùng lotion mask thả vào nên thấy khá là tiết kiệm.

✔️ Tác dụng sau khi dùng

Cá nhân mình sau khi dùng em này thật sự phải thốt lên woww, phê thật sự. Mụn sưng viêm đc bớt đỏ và se nhân lại, những vùng da ở cánh mũi bớt đỏ và lần sần hơn, da cũng bớt căng tức hơn nhiều. 

Mình đã dùng qua Naruko và Dr.Morita thì cũng rất thích 2 em ấy về khả năng giảm sưng mụn, tuy nhiên thì Sexylook làm mình ấn tượng hơn bởi khả năng giảm dầu. Cụ thể thì trong mùa đông hanh như thế này thì Naruko có vẻ hơi khô, Sexylook làm tốt khả năng cấp ẩm hơn!

Nếu 2 mask kia sau khi dùng sáng hôm sau mặt vẫn đổ dầu thì Sexylook lại không hề như thế, da ẩm mượt và mềm mại pưng pưng luôn, không đổ dầu trong suốt 2 ngày liền.

XEM THÊM:  Review máy nâng cơ CLione Fit nâng cơ da mặt tốt không?

⛔️ Điểm trừ

Chất mặt nạ dù mềm nhưng hơi dày so với mặt nạ của My Beauty Diary, ngoài ra không có tấm mica để giữ mask nên lúc gỡ mặt nạ ra hơi dính tay và phải rón rén không sẽ bị rách. 

Dưới đây là review của mình về mặt nạ Sexylook. Mọi người nếu có sản phẩm nào hay ho hoặc câu hỏi gì thì có thể comment dưới này nha. Nếu được ủng hộ mình sẽ tiếp tục phần sau ở kem dưỡng và serum Tunemakers ạ.

Lại một em mặt nạ giấy mang lại hiệu quả tốt cho mụn sưng. Bạn nào đâng sử dụng Naruko có thể thử sử dụng qua em mặt nạ Sexylook này xem sao nha. Cám ơn bài review chi tiết của bạn Ngọc Anh nhé.

Nguồn: Đinh Ngọc Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here