Vẫn biết rằng ngày nay có rất nhiều phương pháp để trị nám, nhưng có phải tất cả đều mang đến hiệu quả như ta mong đợi? Laser, hay công nghệ lột tẩy sẽ làm da bị bào mòn và nhanh bắt nắng. Chính vì thế hôm nay Béo sẽ chia sẻ bài review của bạn Huyền Thu về Ultra White + Spotless Spot Corrector của Eucerin – tinh chất trị nám vô cùng mong đợi nha.

Đã có chị nào dùng sản phẩm trị nám Ultra White + Spotless Spot Corrector của Eucerin chưa ạ ? 

Em có nghe nhiều ý kiến từ kha khá các diễn đàn nhưng cuối cùng em vẫn quyết định thử và kết quả khiến em khá bất ngờ sau khoảng 4-5 tuần. Đại loại là em xin phép được review qua theo cảm nhận của mình là thế này:

– Điểm cộng

Em này theo em biết là thuộc dòng dược mỹ phẩm đến từ Châu Âu, nên khá là yên tâm sử dụng mà không sợ hại da, hay kích ứng. Bản thân em trong suốt thời gian dùng chưa gặp phản ứng gì cả. Rất yên chí. Hihi

– Theo em tìm hiểu thì thiamol ở trong sản phẩm này nó có tác dụng cao hơn cả hydroquinone hay axit Kojic do đó sử dụng khoảng 2 tuần thì em bắt đầu thấy các đốm nâu nhỏ mờ đi rồi. (Điểm cộng bự)

– Điểm trừ

Hơi đắt, nhưng dù sao thì sản phẩm cũng đem lại hiệu quả tương đối  nhanh mà lại an toàn cho da nữa nên cũng đáng để đầu tư. 

XEM THÊM:  Review Son môi Hàn Quốc Bonny Matte của Quỳnh Anh

Trên đây là một vài cảm nhận của em về sản phẩm này, chị nào cũng đang sử dụng thì cho em thêm nhận xét với, vì em đang có ý định sử dụng lâu dài.

Hi vọng rằng sau bài review tinh chất trị thâm nám Ultra WHITE+ SPOTLESS SPOT CORRECTOR này. Các nàng sẽ không còn khổ sở bởi những vết thâm nám gây mất thẩm mỹ nữa. Hẹn gặp các nàng ở bài review tiếp theo và chúc cả nhà luôn xinh đẹp.

Nguồn: Huyền Thu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here