Xin chào các chị em. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về 1 em có tác dụng khá đa năng đúng với tên gọi của ẻm: Khăn đa năng siêu mềm. Bạn nào có nhu cầu tẩy trang nhiều có thể tham khảo em này cho đỡ tốn kém nha.

XIN CHÀO MỌI NGƯỜI!!! bài viết này mình xin phép rivew cho mọi người cùng tham khảo. Dựa trên cảm nhận cá nhân của mình!

Sau nhiều năm mình dùng bông tẩy trang thì bây giờ mình đã tìm được loại đáp ứng đủ yêu cầu của mình. Mình dùng bông tẩy trang thay khăn lau mặt nên mình hay mua những loại nhiều miếng càng tốt, nhưng không quá dày, và giá cũng nhẹ. Những loại mình từng dùng như: “silcot, ipek, emily, maycreate” những loại trên mình từng dùng giá tầm trung nhưng lại không quá nhiều miếng so với bản thân mình mong muốn.

Khăn đa năng Baby Hiền Trang

Vì mình dùng bông tẩy trang khá là hao. Mình dùng 8m/1 ngày (có khi hơn vì mình tẩy trang 3 lần/1 ngày). 1 gói bông tẩy trang giá tầm 30-65k khoảng 100-220 miếng mà mình dùng gần 1 tháng là hết sạch.

Sau 1 lần vô tình thấy bà chị mình mua cái khăn vải đa năng này về để lau cho con. Mình mới tìm hiểu thì dùng để tẩy trang cũng khá là oke và tiết kiệm.

Nhìn thì giống như tờ khăn ướt, mỏng và dai không sợ bị dính sợi bông trên mặt.

XEM THÊM:  Thực đơn giảm cân bằng hạt chia như thế nào? Có hiệu quả không?

Từ khi dùng cái này mình dùng nước tẩy trang đỡ hao hơn, mình mua về lấy 1 miếng to cắt ra đc 4 miếng nhỏ dùng rất tiện và tiết kiệm. Nếu mọi người thấy mỏng quá có thể gấp nhiều miếng vào tùy theo nhu cầu mọi người.

1bịch /300 tờ, giá 25-30k tùy chỗ bán. Tính ra 300 tờ mình cắt ra được 1.200 miếng. Đây là gói thứ 4 mình dùng rồi, vẫn rất ưng.! heheee

P/s: đây là cảm nhận theo cá nhân của mình sau khi dùng. Có gì thiếu sót mong mọi người bỏ qua! Mọi người có bông tẩy trang nào rẻ ngon không quá dày thì comment cho mình biết để mình mua dùng thử nhé!!

XIN CẢM ƠN!!

Rất cám ơn bài review của bạn Hoàng Yến. Cám ơn bạn Yến đã chia sẻ em khăn đa năng cho mọi người cùng biết nhé. Hy vọng bài viết có ý nghĩa cho những bạn thường xuyên phải tẩy trang nha. Chúc các chị em làm đẹp vui vẻ nha.

Nguồn: Hoàng Yến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here