Review về son YSL dòng Vinyl Cream Lip Stain màu số 416

Xin chào các chị em. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người về em son đang hot hòn họt làm mưa làm gió trên các diễn đàn làm đẹp. Đó chính là son YSL dòng Vinyl cream lip stain màu 416. Mọi người cùng theo dõi nha.

Son YSL Vinyl cream lip stain 416

Sau khi nghe ý kiến của chị em, em đã tậu em YSL Vinyl 416 về ngay và luôn. Hồi hộp bóc vỏ son, tẩy da chết môi và đánh thử. Ôi trời ơi cảm nhận đầu tiên, xộc vào mũi mùi son hơi khó chịu nhưng sau khi apply lên môi, son mềm mướt đánh cực thích, mặc dù mình không dùng son dưỡng. 

Son có độ bóng kiểu bóng sang, bóng xinh làm môi căng mọng chứ không hề lố nha. Mình đánh một lớp để vài giây rồi mím môi vào giấy ăn, sau đó đánh thêm 1 lớp nữa để son tệp hẳn vào môi, cũng là để giữ son lâu trôi hơn. Còn màu cực xinh, tôn da, không kén da tí nào nên các chị em không phải lăn tăn nha ? 

Một thỏi son đáng đồng tiền bát gạo. Cảm ơn tư vấn nhiệt tình của mọi người đã cho em tìm được chân ái ???

Cám ơn bài chia sẻ vô cùng chân thật của bạn Lan Huong Vu nha. Nói về YSL thì đã không còn xa lạ với mọi người nữa rồi đúng không. Ngoài việc giá thành có hơi cao thì mọi thứ còn lại là best. Vô cùng đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra. Chị em nào không ngại về giá có thể mua sử dụng và cảm nhận nha. Chúc các chị em làm đẹp vui vẻ.

Nguồn: Lan Huong Vu

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *