Review về tih chất dưỡng da Ohui The First Cell Revolution Essence của bạn Luu Ngan Huong

1228

Các chị em đã kiếm được cho mình em tinh chất dưỡng da phù hợp với bản thân chưa? Nếu chưa thì cùng theo chân Béo tìm hiểu bài review dưới đây nha.

Đây là một trong những serum mà mình thấy rất chim ưng. Gần đây em nó cũng tương đối hot nên quyết định review cho chị em luôn thể.

Serum Ohui The First cell revolution

Packaging

Tình trạng 22 tuổi và 3 chữ thất nên mình không dám chơi fullsize sang chảnh. Hơn nữa mình cũng dè dặt với cái mới do bản chất da hơi kén đồ dưỡng nên mua sample. Hình thức em nó như hình, 1ml/sample.

Thành phần

rHSPC (tái tổ hợp tế bào gốc protein) và một số hoạt chất kích thích trao đổi chất của da như EGF và FGF có tác dụng tăng tính đàn hồi và tăng sinh tế bào, phục hồi da lão hóa. 

Texture

Tinh chất đặc, vàng trong, mùi hương dịu dàng, đẳng cấp, không có cảm giác về hương liệu. 1ml mà mình thấy nhiều ơi là nhiều ấy, nhưng có lần ki bo dùng 1 nửa, 1 nửa mình bỏ trong hộp cho tủ lạnh thì hôm sau thấy bị bay hơi hay sao ý, còn ít ơi là ít.

Cảm giác trên da

Mỗi giọt serum đậm đặc kinh khủng, apply đến đâu da như bừng tỉnh đến đấy, căng bóng, cảm giác da mát từ trong tế bào mát ra ấy.

XEM THÊM:  [REVIEW] TOP 4 Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Hỗn Hợp Nên Mua

Dùng 1 số tinh chất highend rồi mà đến em này mình mới hiểu thế nào là mỗi giọt tinh chất là 1 giọt vàng. Vì đặc điểm nhiều dưỡng như vầy nên không như em serum tro núi lửa của thefaceshop mà mình review trước đó- biến mất không một dấu vết, ohui khiến mình thấy hơi dinh dính 1 chút, soi gương cũng giống như dùng oil vậy. Nhưng kỳ lạ là đưa tay lên sờ thì lại không dầu tý nào. Sáng sau tỉnh dậy thì thôi rồi lượm ơi, da quá chi là ưng, mướt mát, sáng hẳn ra, săn chắc thấy rõ. Với mình thì em nó hiệu quả ngay trong 1 đêm, dùng cách quãng vẫn cho kết quả mỹ mãn.

Mấy lần đi du lịch bôi nắng cả ngày, thậm chí mình còn không mang toner, dưỡng da các kiểu, chỉ rửa mặt, app em the first và kem chống nắng mà da mịn như mông em bé.

– Giá: 150k/10 gói, 1 tháng mất 900k nếu dùng đều đặn sáng tối, rất hạt dẻ để đầu tư cho em này, so với fullsize 6,7 củ.

– Đánh giá chung: Excellent 10/10.

Sản phẩm của Ohui thì chất lượng khỏi phải bàn rồi. Chỉ có điều là giá thành hơi cao nên muốn sử dụng trọn bộ thì hơi đau ví. Cám ơn bạn Luu Ngan Huong về bài review về em serum của Ohui the first cell revolution nhé.

Nguồn: Luu Ngan Huong