Review viên uống trắng da Nine’s Beauty trị nám hiệu quả không?

Làn da trắng sáng giúp phái nữ tự hơn với mọi loại trang phục thời trang yêu thích, viên uống trắng da Nine’s Beauty là một trong những sản phẩm dưỡng trắng được các chị em lựa chọn. Không chỉ có công dụng làm sáng da, viên uống này còn có khả năng cung cấp chất đề kháng giúp da khỏe mạnh. Hãy cùng đánh giá hiệu quả của Nine’s Beauty sau đây.

Tìm hiểu về viên uống trắng da Nine’s Beauty

Trị nám không cần đến spa? Hoàn toàn có thể nhé các chị em.Mình đã điều trị nám bằng viên uống trắng da Nine’s Beauty này được 2 tháng rưỡi rồi. 

  • Đây là viên uống làm trắng da, mờ thâm nám, mờ nếp nhăn, chống lão hóa dành cho các chị em bắt đầu có dấu hiệu của lão hóa, khoảng tầm ngoài 25 là các chị em đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa ít hay nhiều rồi, nên đầu tư các sản phẩm phù hợp.
  • Trước khi dùng em cũng có khảo qua 1 loạt thông tin về sản phẩm thì yên tâm, vì đã được bộ y tế cấp phép. Thành phần không bị kích ứng và rất tốt cho việc tái tạo da, dưỡng trắng mờ thâm nám như là nano glutathione, Collagen, nano cucurmin, cao lô hội,…bổ sung Glutathione không chỉ giúp làm sáng da còn giúp tăng miễn dịch, đào thải độc tố kim loại ra khỏi cơ thể. Dạng viên nén dễ uống và không mùi, không vị.
Viên uống trắng da Nine’s Beauty

Đánh giá hiệu quả sử dụng sau 3 tháng

  • Dù chưa hết liệu trình, nhưng da em có sự thay đổi khá rõ, sáng hẳn lên và đặc biệt các vết thâm nám giảm đi rất nhiều, nhìn gần mới rõ vì chụp ảnh là không chụp thấy luôn.
  • Trước có 1 dạo còn thấy cả nám ở mu bàn tay, nhưng chẳng biết có phải do uống Nine’s Beauty tác dụng toàn thân hay không mà đợt này thấy da tay chỗ đó cũng không còn vết gì cả.
  • Da sáng và bớt khô hơn, ai cũng khen da đẹp mà thích. Có những hôm đi làm để mặt mộc 100% vẫn thấy tự tin phơi phới, chứ không như hồi trước sáng nào cũng mất cả tiếng ngồi tô tô trát trát cả kí phấn lên mặt.
  • Chuyện hơi tế nhị nhẹ là từ khi dùng sản phẩm này thì chuyện đến tháng của em cũng nhẹ nhàng hơn hẳn. Đều và không bị đau bụng như trước, kiểu như có tác dụng cải thiện được nội tiết cho mình vậy đó.
  • Em cũng mua về cho mẹ em dùng được hơn 1 tuần nay, hi vọng sẽ có kết quả sớm và da đẹp hơn.

Viên uống trắng da Nine’s Beauty thật sự đem lại hiệu quả dưỡng trắng, trị nám hiệu quả, đặc biệt còn có tác dụng điều hòa kinh nguyệt cho phái đẹp. Vì vậy, đây là sản phẩm rất đáng để các chị em cân nhắc lựa chọn. Sở hữu làn da trắng mịn, sáng khỏe và tự tin mọi lúc mọi nơi.

Nguồn: Hà Dung

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *