“Rose” – Nước hoa hồng đúng chất “Hoa hồng”

Chào các chị ạ, 

Đây là toner em đang dùng, của Christian Lenart (Pháp). Em thấy mọi người hay gọi chung toner là nước hoa hồng, nhưng có nhiều loại toner được chiết xuất từ nhiều thứ khác nhau, hoa cúc có, hoa nhài có. Còn lọ này của em thì đúng là “nước hoa hồng” thật, đặc mùi cánh hồng từ lúc mở nắp luôn.

 

Về thiết kế: Em bé này nhìn khá nhỏ xinh và đáng yêu, trông giống một chai rượu hơn là một chai mỹ phẩm. Lọ màu xanh, bằng thủy tinh, bên ngoài có chữ Christian Lenart to đùng, dòng dưới là ghi loại hoa thành phần làm nên nha chị em. Của em là chữ “Rose” đấy ạ. Chai có dung tích 200ml, dùng mỗi tối sau khi tắm xong thì em dùng em này chắc được khoảng 6 tháng. (Kinh nghiệm nhỏ là em chiết sang chai dạng xịt, tránh đổ lênh láng ra vừa bẩn vừa lãng phí).

Về thành phần: Vì em không giỏi nói về công dụng của thành phần lắm, nên em chụp ảnh thành phần của nó cho chị em tham khảo, tránh sử dụng nếu có gì đó dễ gây dị ứng ạ. Tạm tin là nó không có paraben và phenoxyethanol.

Công dụng: Thường thì chị em hay nói toner sẽ là bước làm sạch tiếp theo sau khâu tẩy da chết và srm, nhưng em thì dùng lọ này để cấp nước cấp ẩm nhiều hơn. Sau khi tắm bằng nước ấm xong da em hay bị khô, vỗ 1 ít Christian Lenart xong da lại mịn bình thường. Trên chai có ghi là “convient à l’adulte et à l’enfant de plus de 3 ans”, tức là em bé từ 3 tuổi trở lên cũng có thể sử dụng được cái này như loại nước cấp ẩm nhé các chị.

Giá tiền: cái này ở mức drugstore thôi ạ, em mua ở Mèo Comestic đợt đó là gần 300k/lọ thì phải, em không nhớ chính xác lắm, trong khoảng đấy. Chị em cứ check xem bên Pháp xách về là bao nhiêu, có chuẩn không thì múc thôi, vì hàng xách cũng nhiều giá lắm.

Total chấm điểm : 8,5/10, vì da em cũng không bị mụn, không phải da nhạy cảm nên cái này chỉ là bổ trợ thêm thôi, không thấy nó có vấn đề gì với cuộc đời này lắm.

Hy vọng bài review của em có ích cho các chị đẹp

Vì một nửa thế giới luôn xinh, chị em tham khảo nhé.

Nguồn: Trần Ngọc Mai

 

 

 

 

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *