Bạn Như có làn da cực kỳ nhạy cảm

2 chai bé tí này đã cứu làn da tui 

Bạn nào thuộc dòng da hỗn hợp, dễ mẫn cảm, dị ứng, đặc biệt là da cực kỳ nhạy cảm dễ kích ứng với các loại kem, serum bla bla… giống như Như

Thật lòng là chưa bao giờ chia sẻ về kem dưỡng da, vì từ hồi da bị dị ứng do ăn mực da xấu hẳn đi, hay nổi mẩn nổi mụn và đặc biệt rất nhiều mụn ẩn. Như cũng đã sử dụng rất rất nhiều nhưng tình trạng không khá là bao nhiêu, từ các dòng cao cấp như OHui, Shiseido, EsteeLauder, Sum cho đến các thương hiệu trung cấp.

Bạn Như đã sử dụng sản phẩm nào?

Nhưng vô tình biết đến dòng này, 1 dòng mỹ phẩm trung cấp của Đài Loan, ok mua xài thử, nhưng hiệu quả không ngờ, chỉ sau 3 ngày là đã thấy da khác hẳn, ông xã mình cũng tấm tắc khen hoài. Hiện mình sử dụng được 1/2 chai rồi, và với nồng độ thấp (nó có nhiều nồng độ dành cho nhiều loại da, da mẫn cảm như mình thì nên test thử chai mini nhất và nồng độ thấp nhất nhé).

Chai nhỏ là chai gần như là serum có thành phần thay da sinh học vậy đó, nhưng sử dụng không có bị kích ứng gì hết nha, cách sử dụng rất đơn giản là trước khi đi ngủ chấm vài giọt ở khắp mặt xong mát xa đều đều vổ vổ nhè nhẹ sau 2-3 phút thì lấy chai màu trắng (chai này là cấp ẩm nha, trước khi sử dụng kem chống nắng cũng nên xài đỡ khô da) 

XEM THÊM:  Địa chỉ nối tóc đẹp ở TPHCM được nhiều beauty blogger tin tưởng

Note: trước khi sử dụng phải vệ sinh da sạch nha, uống nhiều nước vào, sử dụng kem chống nắng thì phải tẩy trang, tẩy trang xong thì phải rửa mặt bằng sữa rửa mặt liền nhé, 1 tuần nên tẩy tế bào chết 1 lần nha các chị em.

Đây là góc chia sẻ thực tế Như đã trải nghiệm, chúc các chị em có làn da khoẻ.

Rất hoan nghênh những bài review trải nghiệm thực tế như thế này. Đối với những chị em có làn da mẫn cảm thật sự rất hữu ích. Hy vọng bạn Như sẽ tiếp tục chia sẻ những trải nghiệm của mình để chị em cùng đẹp nha.

Nguồn: Ngô Quỳnh Như

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here