Serum dưỡng da Vitamin C

Làm cách nào để có được làn da trắng sáng, mịn màng là câu hỏi của rất nhiều chị em hiện nay. Vậy bạn đã biết serum dưỡng da Vitamin C Vari Hope chưa? Đây là một trong những loại mỹ phẩm dưỡng trắng da chính hãng của Hàn Quốc, sản phẩm đang được nhiều người tin dùng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có tốt không? Có nên mua Vari Hope sử dụng không? Mời các bạn cùng xem những review và tìm câu trả lời cho mình nhé.

Mỹ phẩm serum Vari Hope có tốt không?

Em thuộc kiểu da ít lên mụn, nhưng bị một cái nhược điểm là không bao giờ trắng nổi, cứ ngăm ngăm sạm sạm nhìn chán lắm luôn. Nhưng em cũng không vã tới độ xài kem trộn đâu, cũng mò mỹ phẩm Hàn Nhật mà xài thôi, nhưng cũng ko “gột” được làn da ngăm bẩm sinh của em.

Tới 1 ngày em thử tham gia event trải nghiệm sản phẩm của thương hiệu này. Hãng này của Hàn Quốc. Em tìm thông tin trên naver Hàn thì thấy nhãn này đúng của Hàn thật. Nên trúng event thì em cũng yên tâm đem về xài thử thôi, vì hoàn toàn miễn phí mà.

Serum dưỡng da Vitamin C

Kết quả sau 10 ngày sử dụng của em, thật sự bất ngờ. Hình này là hình em chụp da bằng camera thường trong 10 ngày sử dụng nha.

Mọi người để ý thấy nốt thâm mụn của em mờ dần theo thời gian không ạ. Em là kiểu da khá độc, nên đã bị thâm là lâu khỏi lắm. Vậy mà dùng em này mới 10 ngày thôi mà mờ hẳn nha.

XEM THÊM:  Bí quyết tăng vòng 1 hiệu quả nhanh chóng ngay tại nhà

Dùng tầm 2-3 ngày là thấy bề mặt da mịn mịn, ngủ dậy soi gương siêu thích.

Một điểm siêu ưng nữa là da thật sự lên tone, em dùng đc 10 ngày mà ai gặp em cũng hỏi xài gì da sáng vậy. Nhưng da sáng là so với da cũ của em thôi, chứ so với người ta thì chắc em còn phải xài chai này dài dài.

Nhược điểm của serum dưỡng da Vitamin C

Đầu tiên là cái mùi, trời ơi em nghe như mùi thuốc tây. Mới đầu xài hết hồn, mà dùng 3-4 lần thì cũng quen rồi.

Tiếp theo là 1-2 ngày đầu sử dụng em thấy da có châm chích, nhưng em nghĩ chắc vitamin C nguyên chất với nồng độ cao nữa nên châm chích cũng dễ hiểu. Nhưng mấy ngày sau da quen rồi cũng hết.

Em vẫn khuyên mấy bạn da nhạy cảm xài Vitamin C nên test thử trước ở vùng da dưới cằm xem có kích ứng không nha.

Thứ 3 là dung tích nhỏ quá, 1 chai chút xíu xài tầm 1 tháng là hết rồi.

Serum dưỡng da Vitamin C

Với sản phẩm serum dưỡng da vitamin C, bí quyết dưỡng da trắng sáng hiệu quả, vừa đơn giản vừa tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để giúp dưỡng da tốt hơn nhé. Cám ơn bạn Quynh Junmi đã chia sẻ những trải nghiệm thực tế về sản phẩm dưỡng da, gợi ý cho mọi người cách để sở hữu làn da mơ ước.

Nguồn: Quynh Junmi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here