Ngày nay, Hyaluronic Acid được xem như một yếu tố quan trong quyết định vẻ tươi trẻ của làn da như collagen, nếu không muốn nói là quan trọng hơn cả collagen. HA chính là môi trường sống của collagen, thiếu HA thì collagen dễ đứt gãy và thất thoát nhanh. Để làn da luôn được tăng cường sức đề kháng tốt nhất bên cạnh các thói quen tốt hằng ngày thì việc bổ sung Hyaluronic Acid là điều rất quan trọng bậc nhất bạn nên  lưu tâm nhất.

Serum HA Tím của Nhật

Mình thấy nhiều bạn da khô trong group có hỏi các sản phẩm dưỡng, mình thì thấy serum HA có nhiều loại á, do có dịp đi qua Nhật chơi nên tậu thử em này luôn. Da mình không những khô mà còn nhạy cảm nữa, đã thử em này cũng tầm hơn tháng thấy cực kì ổn nên giờ mới tự tin chia sẻ xíu.

Bình thường da mình khô nhưng chưa đến nỗi bong tróc lắm, cơ mà giữa tháng 11 mình có đi Hàn chơi, phải nói là lần đầu đi ngay thời tiết vừa lạnh vừa khô nên da mình dưỡng đủ các bước nó vẫn khô căng, may mắn là bỏ túi theo ẻm cùng đồng hành.

Cách sử dụng

Bình thường em này tối mình mới dùng, mỗi lần tầm 1 giọt lên mặt sau đó dùng thêm lotion và kem dưỡng là xong.

Qua đó lúc nào lười dùng là ra đường mặt khô bong lên luôn nên là sau đó mình phải xài chăm chỉ cả sáng tối nên mới đỡ khô đó ạ.

Vì mình mua trực tiếp bên Nhật luôn nên đầu tư hẳn em chai to 80ml, thật sự là dùng rất rất lâu hết á, một tháng hơn mà ẻm vơi đi chút ít à (như ảnh).

XEM THÊM:  Kinh nghiệm giảm cân bằng giấm táo có an toàn và hiệu quả không?

Bạn nào da khô hay thiếu ẩm thì cứ mạnh dạn rước ẻm về rất ok luôn. Cơ mà các bạn nhớ bôi kem dưỡng ẩm để khoá ẩm nha.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm một số serum HA nổi tiếng khác thử nha. Mình thấy có nhiều loại lắm á!

Cám ơn đã bạn đã quan tâm, cám ơn ad đã duyệt bài nha.

Rất cám ơn bài review của bạn Boo Nguyễn về em serum Hyaluronic Acid của Nhật Bản nhé.

Hy vọng chị em làm đẹp thành công nhé.

Nguồn: Boo Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here