NHỮNG MÀU SON ĐỎ CHÂN ÁI

Việc thoa son thì mỗi người sẽ có 1 sở thích, có người thích màu tươi, người thích kiểu đào đào, người thì thích kiểu đậm đậm cá tính. Riêng với người có tone da lạnh như em thì chỉ thích dùng màu đỏ thôi, vì nhìn vừa trắng vừa sang. Mà son đỏ có nhiều tone, nhưng kiểu màu đỏ mà da nào cũng hợp lại hiếm lắm luôn, nên đó giờ em có 4 màu son đỏ dưới mà em nghĩ là đẹp nhất và hợp với nhiều chị em nhất, mọi người đọc tham khảo và cho em xin ý kiến nha.

3CE Red Recipe màu 215

3CE từ đó giờ ra rất nhiều dòng son rồi, nhưng đối với bản thân em Red Recipe là đẹp và sang nhất của hãng này. Nhìn là hút mắt liền, chất son rồi màu son bén khủng khiếp, một đường son thôi là thấy mặt sắc hơn rồi. Màu 215 kiểu màu đỏ nhung ruby ý, mỗi lần em lên môi son này là thấy mình sang lên một bậc luôn. Màu đỏ ruby này mà đi tiệc thì là best nhất luôn đó ạ! Chưa kể rất rất lỳ luôn, ăn nhiêu cũng không trôi là bao.

MAC dòng Liptensity màu đỏ cam

Màu đỏ cam nếu da trắng nó sẽ bật màu cam hơn, còn nếu da ấm thì nó sẽ thiên đỏ hơn ý. Dòng son này thì không nổi bằng những dòng khác của M.A.C nhưng em lại rất thích vì kiểu độ dưỡng son này rất cao. Finish kiểu semi matte nên môi nhìn nó mọng, lúc mới lên môi nó hơi kiểu bóng ý thì mình bặm miếng khăn giấy là ok nha.

XEM THÊM:  Review gel chống nắng vật lý Shigaisen cho làn da dầu mụn

Màu đỏ cam này của M.A.C cũng rất sang và xịn. Đi tiệc thì theo out fit kiểu nữ tính một chút là ok luôn.

Missha dòng Dare Rouge màu đỏ cam

 Ai đó mà có tone da lạnh giống em sẽ rất thích màu đỏ cam như em vì màu đỏ cam tôn da rất tốt luôn ý! Nâng sáng lên hẳn 1 tone nè, Missha Dare Rouge lên màu sẽ nhẹ nhàng, đằm hơn so với cây trên. Em thích cái chất son matte nhưng mà không bị bột với khô, xài mỗi ngày để đi làm thì rất ok và rất hợp luôn. Đây là màu đỏ cam mà e thấy lên môi vừa phải nhất, không quá chói, lên màu cam vừa đủ nè!

Missha dòng Dare Rouge màu Hot stuff

Ngoài màu đỏ cam thì bảng son thỏi này của Missha có màu hot stuff đỏ hồng rất là nữ tính luôn. Nhẹ nhàng, mặc đồ công sở mà dùng màu này nhìn thanh lịch ý, em cũng hay dùng nhất là khi có cuộc họp. Nhìn màu này có cảm tình và cũng tôn da nữa. Chất son của màu này mướt hơn với màu đỏ cam ở trên nữa. Rất đáng mua dùng nhen!

Trên đây là 4 màu son đỏ chân ái của em, cảm ơn mọi người đã quan tâm bài của em nhé ^^

Son đỏ luôn là vũ khí bí mật của các bạn gái. Chỉ với một chút son đỏ lên môi thì dù có trang điểm hay không gương mặt bạn sẽ bừng sáng lên ngay lập tức. Cám ơn bài review về 4 loại son đỏ của bạn Hiền Nhi nhé.

Nguồn: Hiền Nhi

XEM THÊM:  Bộ dưỡng da du lịch Jayjun và kinh nghiệm skincare khi đi du lịch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here