Son Lemonade Perfect Couple Lip – Lại thêm 1 dòng son mới ra đời từ Beauty Blogger Việt Nam

1548

Lemonade – dòng son đang hot rần rần của Beauty Bloger Quách Ánh với chất son chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng nhau theo dõi bài review nhé.

Không biết có muộn màng không khi bây giờ mình mới review son Lemonade này nhỉ. Mới tậu được hai cây cho bằng chị bằng em mà hên sao được cái màu ưng lắm nên swatch cho chị em coi thử.

Màu nâu cam đất Sugar

Quéo quèo lần đầu chọn được tone nâu cam đất ưng ý hết sức, dùng mà không cần mix các màu son khác. Mình dùng màu này hằng ngày nè, dù make up hay không cũng xài được hết.

Màu đỏ đất Tea

Này thì kén hơn tí, phù hơp cho các nàng đi tiệc, đi chơi tối, cần sự nổi bật thì quẩy bằng màu Tea này nhá.Đây sẽ là một sự lựa chọn khéo léo cho các nàng.

Tiếp theo nói nhẹ về chất son

Chất son kem nhung lì cũng giống như nhiều hãng son khác thôi, nhưng điểm cộng không thể không kể đến là đầu lip filler. Chị em nào dùng cái này rồi chắc biết, đã cực đó.

Về thiết kế, nói sao nhỉ, cầm chắc tay đó nhưng mình thấy nó hơi cute hột me nhỉ, kiểu mấy bạn học sinh, sinh viên chắc rất hợp, còn chị em đi làm chắc sẽ không thích lắm, vì nó xì tin quá.

Túm váy lại bù trừ tất cả thì mình chấm ẻm 9.5/10đ.

XEM THÊM:  Bài review em son Smashbox màu Outloud " cam cháy" của bạn Yu HaNeul

Cảm ơn cả nhà đã theo dõi hết bài review cây son kem lì giá rẻ Perfect Couple Lip này nhé. Cám ơn bài review vô cùng chi tiết của bạn Chi Kim Hoàng. Chúc các chị em làm đẹp thành công nhé.

Nguồn: Chi Kim Hoàng